Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Yoga cười cho nhân viên y tế Trung tâm Y học hạt nhân và u bướu bệnh viện Bạch Mai

Sáng 14.11.2017 tại bệnh viện Bạch Mai, phòng Công tác xã hội (CTXH) đã tổ chức chương trình Yoga cười dành cho điều dưỡng của Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu (TT YHHN và UB). Với nhân viên y tế, những người luôn bận rộn chăm sóc người bệnh, Yoga cười chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho việc luyện tập cả về thể chất và tinh thần.

Lồng ghép Yoga cười trong buổi giao ban, các điều dưỡng TTYHHN và UB bệnh viện Bạch Mai đã được HLV Phạm Quốc Vinh và các thành viên CLB Yoga cười Hồ Ba Mẫu hướng dẫn những động tác Yoga cười cơ bản. Chính vì vậy, không khí căng thẳng của một buổi giao ban bình thường đã nhường chỗ cho một không khí hết sức vui tươi, những nụ cười sảng khoái giúp họ xua tan đi những áp lực cả về thể chất và tinh thần – vốn đang là công việc hàng ngày, hàng giờ của họ.

yoga cuoi 2

yoga cuoi 1

Yoga cười cho nhân viên y tế là một trong những ý tưởng độc đáo của phòng CTXH bệnh viện Bạch Mai không chỉ hỗ trợ người bệnh mà còn giúp nhân viên y tế giải tỏa áp lực trong công việc. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm mà phòng nỗ lực triển khai nhằm thay đổi phong cách thái độ phục vụ nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

yoga cuoi 3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image