Responsive Image

DetailController

Sáng ngày 24/3/2016, tại Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ trao tặng xe lăn của Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau (LDSC) Hoa Kỳ cho Trung tâm Phục hồi chức năng. Theo đó, LDSC sẽ tài trợ cho Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai tổng cộng 300 chiếc xe lăn để hỗ trợ cho người bệnh khuyết tật tại Bệnh viện Bạch Mai trong vòng 1 năm ( 24/2/2016 - 24/2/2017).

"> Sáng ngày 24/3/2016, tại Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ trao tặng xe lăn của Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau (LDSC) Hoa Kỳ cho Trung tâm Phục hồi chức năng. Theo đó, LDSC sẽ tài trợ cho Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai tổng cộng 300 chiếc xe lăn để hỗ trợ cho người bệnh khuyết tật tại Bệnh viện Bạch Mai trong vòng 1 năm ( 24/2/2016 - 24/2/2017).

">

Sự kiện nổi bật

Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau tặng 300 chiếc xe lăn cho Trung tâm Phục hồi chức năng


Sáng ngày 24/3/2016, tại Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ
trao tặng xe lăn của Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau (LDSC) Hoa Kỳ cho Trung
tâm Phục hồi chức năng. Theo đó, LDSC sẽ tài trợ cho Trung tâm Phục hồi chức
năng - Bệnh viện Bạch Mai tổng cộng 300 chiếc xe lăn để hỗ trợ cho người bệnh khuyết
tật tại Bệnh viện Bạch Mai trong vòng 1 năm ( 24/2/2016 - 24/2/2017).

Bác sĩ Leon Roy Noorda - Đại diện Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau, Trưởng Văn phòng dự án tại Việt Nam cho biết: Đây là những chiếc xe lăn tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng món quà này sẽ giúp ích được cho các bệnh nhân và mang đến cho họ một cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn. Ông Noorda cũng bày tỏ sự hài lòng khi làm việc với những đối tác chuyên nghiệp và tận tâm của Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai.

g_trao_qu_lu_nim_cho_ng_noorda.jpg 

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh trao quà lưu niệm của BV cho BS. Noorda

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh trân trọng cảm ơn món quà quí giá mà Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau dành tặng cho Trung tâm Phục hồi chức năng. Ông Nguyễn Quốc Anh cũng hứa những chiếc xe lăn này sẽ được chuyển tới tận tay những bệnh nhân có nhu cầu sử dụng phương tiện này. Ông cũng mong muốn sự hợp tác giữa Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau và Bệnh viện Bạch Mai sẽ được duy trì lâu dài và ngày càng bền chặt để có nhiều người bệnh được thụ hưởng lợi ích của Dự án đầy tính nhân văn này.

Là một trong ba bệnh nhân đầu tiên được nhận xe lăn đợt này, anh Lê Duy Hùng xúc động chia sẻ: Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi là người đầu tiên được nhận món quà đầy ý nghĩa này. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau, các Thầy thuốc của Bệnh viện Bạch Mai đã điều trị, chăm sóc cho tôi hết sức chu đáo, tận tình để tôi có thể trở lại cuộc sống đời thường và làm những việc có ích cho xã hội.

_dsc05000.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image