Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội thảo Tư vấn việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai

Trong những năm qua, công tác tư vấn hỗ trợ việc làm cho sinh viên luôn được Nhà trường quan tâm và chú trọng. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn việc làm cho sinh viên tạo cơ hội tiếp xúc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên. Ngoài ra, các thông tin tuyển dụng do các nhà tuyển dụng gửi đến trường luôn được Nhà trường thông báo tới các em sinh viên thông qua Website cũng như các cổng thông tin truyền thông khác của Trường.

Để giúp sinh viên năm cuối, sinh viên vừa tốt nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho hành trang khởi nghiệp, cũng như định hướng cho các em sinh viên có định hướng rõ ràng trong tương lai, ngày 21/3/2022 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phối hợp Tập đoàn MEDLATEC tổ chức Chương trình Hội thảo tư vấn việc làm cho sinh viên.

13417024a1836edd3792

Tham dự chương trình có TTƯT. ThS. Bùi Minh Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Thầy Vương Đại Lâm – Trưởng Phòng CT HSSV, Cô Nguyễn Quỳnh Châm – Phó trưởng phòng CT HSSV, Thầy Trần Hoàng Hiệp – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Đạt – Phó Trưởng Phòng đào tạo, Cô Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư Đoàn trường và các thầy cô đến từ các khoa phòng trong nhà trường. Đại diện hệ thống y tế MEDLATEC có TS. Ngô Mạnh Quân – Trưởng ban tổ chức, pháp chế tập đoàn MEDLATEC, ThS. Bùi Minh Thuý – Trưởng phòng nhân sự bệnh viện đa khoa MEDLATEC cùng các chuyên viên của tập đoàn MEDLATEC. Tham gia vào chương trình trên hệ thống online phần mềm zoom có hơn 650 các bạn sinh viên của trường và trên fanpage trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai trên facebook cũng thu hút rất nhiều lượt theo dõi.

7d93d0fc015bce05974a

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội thảo, TTƯT. ThS. Bùi Minh Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cho rằng đây được coi là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực và đúng lúc. Trong khi các em sinh viên năm cuối, các em sinh viên vừa tốt nghiệp đang đứng trước rất nhiều cơ hội cũng như thách thức trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân, các em sinh viên năm nhất vừa vào trường, các em sinh viên năm hai, năm ba cũng đang cần thông tin từ các nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn từ đó có thêm định hướng chuẩn bị cho tương lai. ThS. Bùi Minh Thu cũng gửi lời cảm ơn tới tập đoàn MEDLATEC đã liên hệ với nhà trường để tạo cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai và chúc buổi Hội thảo thành công rực rỡ.

ab1e17c3de64113a4875

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image