Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Khai mạc giải bóng đá Hội thao ngành y tế khu vực I

Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sáng 17/9/2017, tại sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội,  giải bóng đá Hội thao Ngành y tế khu vực I đã chính thức khai mạc.

Sau màn diễu hành của 15 đội bóng tham dự giải năm nay, trong bài phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc BV Bạch Mai, Phó trưởng ban tổ chức cho biết: Giải bóng đá thuộc khuôn khổ Hội thao ngành y tế khu vực I là hoạt động thiết thực chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10. Hội thao ngành y tế khu vực năm 2017 sẽ gồm có 4 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, Tennis, Cầu lông ở độ tuổi (18-30; 31-45, trên 45).

bongda17.9.2

Ông Nguyễn Ngọc Hiền - PGĐ BV Bạch Mai, Phó trưởng ban tổ chức trao cờ luân lưu cho các đội tham gia giải đấu.

Ông Nguyễn Ngọc Hiền cho biết giải được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đội thuộc các đơn vị trong và ngoài ngành y tế.

Giải Bóng đá nam năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 15 bệnh viện khu vực miền Bắc, gồm 29 trận đấu diễn ra trong 6 ngày. Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/9 sắp tới.

Ngay sau lễ khai mạc, 6 trận đấu lượt 1 vòng bảng (Sau khi bốc thăm  BV E đã rút nên BV 71 TW  không phải đá lượt này) đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của khán giả và các cổ động viên. Trong trận BV Bạch Mai gặp BV Nông nghiệp, Đội BV Bạch Mai đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả với lối chơi đẹp mắt và ấn tượng. Tỉ số 4-0 là phần thưởng xứng đáng dành cho đội FC Bệnh viện Bạch Mai, đơn vị được chọn là trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ khai mạc:

bongda17.9.1

Đội FC BV Bạch Mai trước giờ xuất quân.

bongda17.9.4

Ông Nguyễn Ngọc Hiền chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia giải đấu.

bongda17.9.3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image