Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Bệnh viện Bạch Mai và VietinBank khám bệnh, tặng quà hộ nghèo ở Hà Tĩnh

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của VietinBank và Bệnh viện Bạch Mai.

Tại đây, các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giỏi của Bệnh viện Bạch Mai đã tiến hành khám bệnh trực tiếp như: Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, siêu âm, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, truyền nhiễm, cơ xương khớp… và kê đơn thuốc cho hơn 500 người dân là gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đại diện Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và VietinBank Hoàng Mai trao quà cho người dân.

Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh còn được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải... Bên cạnh việc khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, Bệnh viện Bạch Mai cũng đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng bao gồm: Nồi, 5kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác cho người dân.

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image