Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Sun Group hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai cải tạo, nâng cấp Trung tâm Cấp cứu A9 và Trung tâm Tiêm chủng A11

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cấp cứu và tiêm chủng của Bệnh viện Bạch Mai trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp, Tập đoàn Sun Group đã tài trợ và trực tiếp tham gia thi công cải tạo, nâng cấp hai cơ sở gồm Trung tâm cấp cứu (A9) và Trung tâm tiêm chủng (A11) của bệnh viện.

Sau hơn một tháng thi công cải tạo, chiều 1/9, tại Hà Nội, Tập đoàn Sun Group đã chính thức bàn giao Sảnh Trung tâm Cấp cứu - A9 và Trung tâm Tiêm chủng - A11 cho Bệnh viện Bạch Mai  

 

Sanh CCA9 1

Các đại biểu kéo băng bàn giao Dự án Sảnh Trung tâm Cấp cứu A9

Phát biểu tại Lễ bàn giao, bà Mai Thúy Hằng - Tổng Giám đốc Sun Group vùng Thủ đô bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ và biết ơn trước sự hi sinh, tận hiến của các y bác sĩ trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Món quà này của SunGroup thể hiện tình cảm, tấm lòng và mong muốn được chung tay, góp sức cùng dân tộc chiến thắng đại dịch.

PGS. TS. Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho Đảng ủy- Ban Giám đốc - Hội đồng quản lý cùng toàn thể hơn 4.000 cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai trân trọng và cảm kích trước tình cảm mà Tập đoàn Sun Group đã dành cho Bệnh viện. Tập đoàn Sun Group đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Bệnh viện Bạch Mai ở tất cả các chiến trường chống dịch. Trong đợt dịch bùng phát tại Bắc Giang và Bắc Ninh, Sun Group đã cùng BV Bạch Mai xây dựng Trung tâm Hồi sức tích cực lớn nhất lúc đó với qui mô 100 giường ICU. Món quà hôm nay của Sun Group vô cùng có ý nghĩa trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động cấp cứu và tiêm chủng của Bệnh viện Bạch Mai trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp

Sanh CCA9 4

Món quà này của SunGroup thể hiện tình cảm, tấm lòng và mong muốn được chung tay, góp sức cùng dân tộc chiến thắng đại dịch.

Triển khai thi công từ cuối tháng 7/2021, Trung tâm Tiêm chủng A11 của Bệnh viện Bạch Mai đã được đầu tư sơn sửa, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn. Sau một một tuần thi công, trung tâm A11 đã được bàn giao và đưa vào hoạt động từ đầu tháng 8/2021, để Bệnh viện Bạch Mai kịp thời phục vụ chiến dịch tiêm chủng vắc-xin Covid-19 trên địa bàn thủ đô.

Sanh CCA9 2

Sau hơn một tháng thi công, cải tạo Dự án Sảnh Trung tâm Cấp cứu A9 đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ 

Với Trung tâm Cấp cứu A9, ngoài việc sơn sửa và cải tạo hạ tầng, Sun Group cũng đầu tư mới một số hạng mục cơ sở vật chất hiện đại, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của trung tâm. Đặc biệt, sảnh đón tiếp bệnh nhân được thi công làm mới gần như toàn bộ phần hạ tầng, đồng thời đầu tư hệ thống khí cấp cứu hiện đại, nâng cao năng lực và hiệu quả công tác cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai. 

 

Sanh CCA9 3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image