Responsive Image

DetailController

Y học thường thức

Xử lý nghiêm người khai báo gian dối, không chấp hành cách ly

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu ngành công an phối hợp các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các trường hợp không khai báo, khai báo gian dối và không chấp hành cách ly theo quy định.

Tại Hội nghị trực tuyến của Bộ Công an về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh mục tiêu công tác phòng, chống dịch là phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để các cán bộ chiến sĩ (CBCS) bị lây nhiễm.

“Mỗi CBCS trong thời gian tới phải xung kích với ngành y tế và chính quyền địa phương trở thành một kênh thông tin tuyên truyền tại cơ sở để người dân nắm và thực hiện tốt. CAND phải là một trong những điểm tựa vững vàng về tinh thần cho quần chúng nhân dân trong thời điểm này” – Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ và yêu cầu BCĐ của Bộ Công an phối hợp Công an các đơn vị, địa phương nghiên cứu, triển khai thực hiện; tạo tâm lý bình tĩnh, không hoang mang trong nhân dân.

Toàn lực lượng Công an hoàn thành khai báo y tế trong 24h nữa; báo cáo kết quả lãnh đạo Bộ. Đồng thời chủ động tuyên truyền để người thân, gia đình CBCS hoàn thành khai báo y tế trong thời gian sớm nhất.

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image