Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

150 Phần quà Tết đã được trao cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Nằm trong chuỗi hoạt động “Xuân yêu thương” dành cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện, sáng ngày 21/1/2021, Bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp cùng tập đoàn Vingroup trao tặng quà Tết cho 150 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Buổi trao quà đã diễn ra thật đầm ấm và đong đầy tình cảm yêu thương.

 MG 6808s 1

Tham dự chương trình, đại diện Quỹ Thiện tâm có TS.BS Phùng Nam Lâm - Giám đốc Chuyên môn của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec và cán bộ nhân viên Bệnh viện. Về phía Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Phòng Điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng các khoa phòng trong Bệnh viện và cùng 150 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 MG 6832 1 1

Đại diện cho Quỹ Thiện tâm, TS.BS Phùng Nam Lâm chia sẻ: Theo truyền thống hàng năm, Quỹ Thiện tâm của tập đoàn Vingroup dành một phần đóng nhỏ bé của mình trao đi những món quà đến các bác bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các hoàn cảnh khó khăn khác tại cộng đồng trên cả nước. Tết Tân Sửu 2021, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup dành tặng 150 phần quà cho 150 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt (Tổng giá trị là 90 triệu đồng). Món quà nhỏ này như một lời thăm hỏi, động viên tới các bác bệnh nhân, chúc các bác sớm khỏe mạnh để trở về sum họp bên gia đình trong dịp Tết. Chương trình “Tết ấm no cho người nghèo” của Quỹ Thiện tâm, tập đoàn Vingroup với tiêu chí “Chia sẻ từ tâm, lan tỏa điều tốt đẹp” và “Làm việc Thiện không chỉ đơn giản là sự cho đi mà phải kiến tạo sự thay đổi”.

 MG 6813s 1 1

Thay mặt Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS. Đào Xuân Cơ ghi nhận và cảm ơn sự chia sẻ, chung tay với cộng đồng của Quỹ Thiện tâm. Ngoài những phần quà trực tiếp tới người bệnh nghèo, Tập đoàn Vingroup còn đóng góp cho xã hội bằng việc trang bị các thiết bị y tế cho một số bệnh viện góp phần vào công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với cương vị lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS Đào Xuân Cơ cho biết: Ban lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo toàn thể cán bộ, bác sĩ của bệnh viện tập trung chuyên môn để chăm sóc, cứu chữa và điều trị cho người bệnh, giúp người bệnh sớm được đoàn viên với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền.

 MG 6856s 1 1

Không khí hội trường thật ấm áp đã xua tan cái lạnh giá của mùa đông và mùa xuân Tân Sửu đang đến gần, thật cảm động! Có những bác rơm rớm nước mắt và cũng là nỗi nhớ nhà. Bác Đỗ Văn Học là bệnh nhân đang điều trị tại TT Y học hạt nhân và Ung bướu rất cảm động xin thay mặt đại diện cho 150 bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, phòng Công tác xã hội đã động viên chia sẻ và trao tặng quà.

4d2e6a422d9addc4848b 1

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image