Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

HÃY CHUNG TAY VỚI BVBM ĐỂ CỨU MỘT THAI PHỤ MANG THAI 29 TUẦN BỊ CÚM A/H1

Hiện tại BV đang tiến hành lọc máu, đặt ống nội khí quản trong phòng cách ly tuyệt đối, chỉ NVYT vào chăm sóc đặc biệt. chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng gia đình lại không có tham gia BHYT. Các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Bạch Mai vẫn đang đau đầu với ca bệnh của em Hoàng Thị Đông (thôn Luận Văn 1, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa). Vào viện ngày 28/3. con gái lớn 4 tuổi bị cúm, sau mấy hôm Đông lên cơn sốt phải đưa đến bệnh viện tỉnh Thanh hoá rồi đc chuyển cấp cứu đến BVBM.

Tình trạng của bệnh nhân rất nguy kịch, dù mong manh nhưng cơ hội sống vẫn còn nên chúng tôi tha thiết mong muốn được mọi người chung tay hỗ trợ, giúp đỡ để cứu sống tính mạng của hai mẹ con em Đông”.
BS điều trị trực tiếp cho em Đông 
nói đang phối hợp với các bác sĩ khoa Sản tìm mọi cách giữ được cái thai 29 tuần rồi sau đó có thể sẽ cho đứa bé chào đời sớm. Vì thế tính mạng của hai mẹ con lúc này phụ thuộc hoàn toàn vào sức chống đỡ của người mẹ
Xin hãy chung tay cùng chúng tôi để cứu em và cả đứa trẻ vô tội còn chưa được cất tiếng khóc chào đời khi còn có thể… Giá như BN có the BHYT, kinh phí người bệnh chỉ còn lo khoảng 20% sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thì lúc này chúng tôi chỉ tập trung vào công tác chuyên môn để cứu chữa cho hai mẹ con... câu nói của BS ngắt giữa chừng như một sự tiếc nuối.

Để ưu tiên tập trung cho công tác chuyên môn cứu chữa người bệnh và không làm ảnh hưởng đến các BN khác trong bệnh phòng, mọi sự quan tâm chia sẻ cho gia đình BN Đông xin được liên hệ về địa chỉ:
Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043.215.1883 hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai - Số: 0541101065007 Tại: Ngân hàng TMCP quân đội - Chi nhánh Thăng Long 34 Láng Hạ Ba Đình HN.

Ghi rõ ủng hộ bệnh nhân Đông mang thai 29 tuần bị cúm A/H1 – điều trị tại khoa HSTC Bệnh viện Bạch Mai. Món quà đó sẽ được chuyển trực tiếp cho gia đình BN Đông. Chúng tôi sẽ có ảnh của BN khi có ảnh từ buồng cách ly gửi ra
Trân trọng

Bạch Mai

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image