Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Trung thu ấm áp dành cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau, trông trăng, phá cỗ; Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Nhưng với những em nhỏ đang phải điều trị tại Bệnh viện, ước mơ đó vốn đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Bạch Mai luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành từ các nhà hảo tâm, chia sẻ khó khăn cùng người bệnh. Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bệnh viện không tổ chức được sự kiện tập trung mà với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, Bệnh viện đã tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi, góp phần động viên, mang lại cho các em nhỏ có một mùa Trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười.

trung thu 1 1

trung thu 2

 Tổng số phần quà của chị Thu Hương và “Đội xe 0 đồng” gồm 5.500.000đ tiền mặt; 45 bánh trung thu và 45 lốc sữa Monte dành tặng gần 50 bệnh nhi đang điều trị tại BV Bạch Mai.

Ngày 18/9, được sự kết nối của Phòng Công tác xã hội, “Đội xe 0 đồng” với đại diện là chị Thu Hương được biết đến Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai, nơi vẫn còn những mảnh đời như thế. Với các em nhỏ nơi đây, Trung thu gắn liền bên chiếc giường bệnh, với thuốc kháng sinh và những đợt tiêm truyền đau đớn. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bệnh nhi , “Đội xe 0 đồng” kết nối các mạnh thường quân trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và là cơ hội cho tất cả các bệnh nhi nơi đây được tạm thời quên đi những khó khăn bệnh tật đang đeo bám các em, giúp cho các em có những khoảnh khắc vui chơi có một cái tết trung thu thật ý nghĩa, cảm nhận được sự quan tâm , tình thương của cả cộng đồng với thế hệ măng non của đất nước.

trung thu 3 1

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image