Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Tuyên dương 1.400 học sinh giỏi là con CBVC Bệnh viện Bạch Mai năm học 2016 - 2017

Động viên, khuyến khích con của các CBVC đã có thành tích xuất sắc trong các năm học đã trở thành một nét văn hóa của Bệnh viện Bạch Mai nhiều năm qua. Lễ Tuyên dương các cháu học sinh giỏi là con CBVC Bệnh viện Bạch Mai năm học 2016 - 2017 đã được diễn ra tại Hội trường Lớn nhà P, Bệnh viện Bạch Mai vào sáng 5/7/2016. 

hsg 571

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Mai Hồng - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, TS. Vũ Tiến Dũng - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, BSCKII. Phạm Thị Bích Mận - Phó Chủ tịch Công đoàn BV, Trưởng phòng Công tác xã hội và các đồng chí là Lãnh đạo các Viện, Trung tâm, Khoa, Phòng, các bậc phụ huynh và 1.400 học sinh giỏi là con CBVC Bệnh viện Bạch Mai năm học 2016 - 2017.

Trong báo cáo tổng kết của mình, PGS.TS Nguyễn Mai Hồng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện vui mừng phấn khởi công bố: Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 - 2017 là 1.400 cháu, đặc biệt xuất sắc có 5 cháu đạt giải Quốc tế, 2 cháu học sinh đạt giải Quốc gia - đây là số lượng học sinh giỏi cao nhất từ trước đến nay của Bệnh viện, trong đó có 89 cháu đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận/huyện, 839 cháu học sinh giỏi cấp 1; 430 cháu học sinh giỏi cấp 2; 131 học sinh giỏi cấp 3 ; 12 cháu đạt giải các cuộc thi cấp Tỉnh/thành phố trên các lĩnh vực học tập, văn nghệ, thể thao.

hsg 572

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương, khen ngợi thành tích vượt bậc của các cháu trong năm học vừa qua. PGS.TS Nguyễn Quốc Anh cũng rất vui khi được đón một lượng lớn các cháu học sinh giỏi mà năm sau luôn cao hơn năm trước, đặc biệt có nhiều cháu đạt giải cao cấp Quốc gia và Quốc tế. Các cháu đã nỗ lực, rèn luyện phấn đấu học tập để thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và xứng đáng với những truyền thống tốt đẹp mà cha mẹ các cháu đã cống hiến cho Bệnh viện Bạch Mai nhiều năm qua.

hsg 573

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image