Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí nhân ngày 27/7

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 28/7, Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức thăm khám sức khỏe, cấp phát thuốc và trao tặng quà cho các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn TP.Vinh.

Cùng đồng hành chương trình, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã trao tặng hơn 600 suất quà chocho các các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.
Chú thích ảnh
Ông Lê Xuân Đại (Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An), PGS. TS Nguyễn Quốc Anh (GĐ BV Bạch Mai) trao tặng những suất quà cho thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng
Chú thích ảnh
Trong dịp này, 600 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Quán Bàu và Trung Đô đã được chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trực tiếp thăm, khám tổng quát, đo huyết áp, điện tim, siêu âm. Đồng hành với các hoạt động từ thiện ý nghĩa ấy, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức tặng quà cho các các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn (mỗi suất trị giá 300.000 đồng).
Chú thích ảnh
Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Bạch Mai phám trực tiếp cho các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng
Chú thích ảnh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image