Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

BỆNH VIỆN BẠCH MAI THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA BÃI TRÔNG – GIỮ XE KHÁCH ĐỂ PHỤC VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG, CẢI TẠO

THÔNG BÁO

Thực hiện mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai đang quyết liệt triển khai các hoạt động nhằm giảm tải bệnh nhân. Trong đó, xây dựng cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn là công tác đang được bệnh viện tập trung nguồn lực để triển khai mạnh mẽ.

Hiện nay, Bệnh viện đã bắt đầu triển khai xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị trong ngày; cải tạo, nâng cấp khoa Thần kinh và Viện Sức khỏe Tâm thần. Nơi đây hiện đang là 02 khu vực trông giữ xe máy của khách, của bệnh nhân và người nhà. Để thi công hai công trình trên, từ ngày 01/9/2016 Bệnh viện đã phải tạm thời đóng cửa khu trông giữ xe máy ở khu vực xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị ban ngày và sắp tới sẽ đóng nốt khu trông giữ xe máy ở khu vực khoa Thần kinh – Tâm thần. Như vậy, kể từ ngày 01/10/2016, Bệnh viện sẽ không trông giữ được xe máy của khách và bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai cho đến khi hai công trình trên được xây dựng và cải tạo xong.

Bệnh viện Bạch Mai xin thông báo tới nhân dân được biết để chia sẻ với bệnh viện và hạn chế các phương tiện cá nhân khi đến Bệnh viện thăm khám, liên hệ công tác. Bệnh viện cũng đã có công văn gửi UBND Quận Đống Đa, UBND Phường Phương Mai, Phường Đồng Tâm đề nghị giúp đỡ tạo điều kiện trông giữ xe máy cho khách và bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai trân trọng thông báo!

 

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 9 năm 2016

KT.GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

PHÓ GIÁM ĐỐC

 

(Đã ký)

 

GS.TS Ngô Quý Châu

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image