Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Ban giám đốc thăm và chúc Tết kíp trực trước thềm xuân Nhâm Dần 2022

Trước thời khắc giao thừa của năm Nhâm Dần 2022, đoàn công tác gồm các lãnh đạo chủ chốt của Bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Đào Xuân Cơ - Phó giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết kíp trực.

xuan nham dan 2022 3

Thăm và chúc Tết kíp trực của Trung tâm Cấp cứu A9, PGS.TS Đào Xuân Cơ biểu dương tinh thần hết lòng vì người bệnh của các nhân viên y tế. Tại Trung tâm Cấp cứu A9 - luôn được coi là “đầu sóng ngọn gió” trong bệnh viện ngày lễ tết cũng như ngày thường, các thầy thuốc nơi đây không có một ngày nghỉ nào trong năm. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9 cho biết: “Trước tết khoảng 1 tháng Trung tâm đã xây dựng phương án thường trực, dự trữ đủ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư, hoá chất, giường bệnh, phương tiện cấp cứu để sẵn sàng đáp ứng công tác thu dung, cấp cứu điều trị người bệnh, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị kịp thời, không được từ chối hoặc xử trí chậm trễ”.

xuan nham dan 2022 1

xuan nham dan 2022 2

Thăm và chúc Tết kíp trực của Viện Tim mạch, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm bệnh nhiệt đới, Trung tâm Thần kinh…PGS. Đào Xuân Cơ đã chia sẻ khó khăn, vất vả với tất cả các nhân viên y tế của Bệnh viện trong suốt thời gian qua. PGS. Đào Xuân Cơ chúc các nhân viên y tế năm mới luôn dồi dào sức khỏe, khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

P.V

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image