Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Bệnh viện Bạch Mai biểu dương, khen thưởng Phòng Cảnh sát Bảo vệ Công an TP Hà Nội

Chiều 30/11, tại buổi giao ban Lãnh đạo chủ chốt toàn bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã biểu dương, tặng Giấy khen cho Phòng Cảnh sát Bảo vệ (PK20) Công an TP Hà Nội, Đội 2 – Phòng Cảnh sát bảo vệ (PK20) Công an TP Hà Nội và 07 cán bộ chiến sỹ của hai đơn vị nói trên.

preview

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh đã biểu dương những thành tích xuất sắc của lực lượng cảnh sát bảo vệ trong việc chủ động nắm tình hình, đấu tranh trấn áp tội phạm, tích cực phối hợp với nhân viên bảo vệ của bệnh viện giải quyết nhiều vụ việc gây rối trật tự công cộng, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đáng chú ý, cũng đã có không ít lần các đối tượng manh động có hành vi côn đồ chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của lực lượng cảnh sát bảo vệ, mọi hành vi vi phạm đều bị ngăn chặn, xử lý nghiêm.

Điển hình vào rạng sáng ngày 27/11, khi lực lượng an ninh bệnh viện Bạch Mai trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện một thanh niên nam giới dùng dao khống chế một phụ nữ mặc áo bệnh nhân khoa Tiêu hóa. Phán đoán tình hình có khả năng nghiêm trọng, thông tin trên đã kịp thời được báo cho công an phường Phương Mai và phương án phối hợp giải cứu cho bệnh nhân đã được triển khai thành công. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn - Trưởng Công an phường Phương Mai đã bị tội phạm gây thương tích khá nghiêm trọng. Ngay sau khi được sơ cứu tại chỗ, Thiếu tá Sơn đã được nhập viện cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch. Đối tượng gây rối đã bị bắt giữ và đang chờ cơ quan chức năng làm rõ.

Hải Chiều

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image