Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai cử chuyên gia đầu ngành về hồi sức cấp cứu chi viện cho An Giang

Tiếp tục hỗ trợ, chi viện cho An Giang trong công tác phòng chống dịch COVID-19, sáng ngày 14/12/2021 Bệnh viện Bạch Mai đã cử PGS.TS Nguyễn Văn Chi - Phụ trách Trung tâm Cấp cứu A9, chuyên gia đầu ngành về hồi sức cấp cứu lên đường vào An Giang.

d7b23fe2a4af6ef137be

PGS.TS Đào Xuân Cơ - Phó giám đốc phụ trách BV (bên phải) chia tay PGS.TS Nguyễn Văn Chi trước khi lên đường làm nhiệm vụ 

Trực tiếp tham gia chỉ đạo công tác chống dịch tại An Giang, PGS.TS Nguyễn Văn Chi sẽ trực tiếp đi buồng, hội chẩn bệnh nhân, điều hành chuyên môn tại các đơn vị ICU điều trị bệnh nhân bệnh Covid -19 nặng do Bệnh viện Bạch Mai phụ trách. Điều này thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Bệnh viện Bạch Mai cùng chung tay với An Giang để đẩy lùi dịch bệnh.

775d5ea5c4e80eb657f9

 

Trước đó, Bệnh viện Bạch Mai đã cử 2 đoàn công tác gồm 30 bác sĩ, điều dưỡng đều là những người có kinh nghiệm tham gia chống dịch tại các điểm nóng như Hải Dương, Đà Nẵng, TP.HCM… trực tiếp vào hỗ trợ An Giang điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Nhân lực này được phân bổ tại 3 Bệnh viện có Trung tâm ICU - là nơi điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng gồm BVĐK Trung tâm An Giang, BVĐK Tân Châu và BVĐK Châu Đốc.

339A0456

Cũng trong buổi sáng ngày 14/12/2021, Đoàn chuyên gia về Kiểm soát nhiễm khuẩn, Hồi sức cấp cứu, Truyền nhiễm cũng lên đường đến Yên Bái để hỗ trợ ngành y tế của tỉnh Yên Bái đánh giá tình hình dịch bệnh, năng lực phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ các biện pháp cần thiết.

Tin: M. Thanh/Ảnh: T.Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image