Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai khởi động cho Hội thi Khoa học và Công nghệ ngành Y tế lần thứ XXI năm 2022

Sáng ngày 03/8, tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra Lễ khai mạc và Hội đồng cấp cơ sở chấm đề tài dự thi “Hội nghị Khoa học và Công nghệ ngành Y tế lần thứ XXI năm 2022”.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Giám khảo; PGS.TS. Nguyễn Văn Chi - Nguyên Phụ trách Trung tâm Cấp cứu A9, Phó Trưởng Ban thường trực; PGS.TS Vũ Đăng Lưu - Giám đốc Trung tâm Điện quang, Phó Trưởng Ban; PGS.TS Lê Công Định - Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Phó Trưởng Ban và các Ủy viên khác là lãnh đạo các đơn vị trong Bệnh viện. Ngoài ra, Ban thư ký có TS. Lê Anh Thư - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe, Trưởng Ban thư ký; TS. Đào Việt Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện, Phó Ban thư ký và các Ủy viên khác.

detai1

Sau khi đọc Quyết định thành lập Ban Giám khảo và phổ biến quy chế cuộc thi, Ban Giám khảo và 15 Báo cáo viên chia làm 3 bàn thi đã bắt đầu chấm thi các đề tài dự thi Hội nghị Khoa học và Công nghệ ngành Y tế lần thứ XXI. Các Báo cáo viên đã dự thi với 15 đề tài nghiên cứu khác nhau đến từ các đơn vị: Trung tâm Hồi sức tích cực, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm Điện quang, Viện Tim mạch, Trung tâm Huyết học Truyền máu, Khoa Ngoại Tổng hợp, Trung tâm Bệnh nhiệt đới.

detai2

Các đề tài mang đến Hội đồng cấp cơ sở chấm thi đề tài dự thi Hội nghị Khoa học và Công nghệ ngành Y tế lần thứ XXI đều được đầu tư công sức và thời gian nghiên cứu rất nghiêm túc. Chất lượng chuyên môn và sự sáng tạo trong đề tài nghiên cứu của các Báo cáo viên cũng được Hội đồng đánh giá rất cao trong cuộc thi lần này.

detai3

Kết thúc buổi chấm thi, các lãnh đạo trong Ban Giám khảo đã họp lại, trao đổi và chấm điểm cho các đề tài dự thi. Qua đó dựa trên các tiêu chí có trong thang điểm để chọn ra các đề tài đủ điều kiện dự thi Hội nghị Khoa học và Công nghệ Y tế lần thứ XXI năm 2022.

Bài và ảnh: Minh Khang

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image