Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai tổ chức gặp mặt hơn 1.000 cán bộ hưu qua các thời kỳ

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào một mùa xuân mới đang tới - Xuân Quý Mão 2023, sáng 12/01/2023, Bệnh viện Bạch Mai long trọng tổ chức họp mặt trên 1.000 cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện mỗi dịp Tết đến xuân về.

339A3490

Tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện, đ/c Vũ Văn Hồng - Phó giám đốc Bệnh viện, PGS. Trần Thúy Hạnh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện, BS. Trần Thị Thịnh - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng toàn thể các cán bộ lãnh đạo các Trung tâm/Khoa/Phòng và hơn 1.000 cán bộ hưu trí của Bệnh viện Bạch Mai qua các thời kỳ.

339A3457

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS Đào Xuân Cơ báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của Bệnh viện năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. PGS. Đào Xuân Cơ nhấn mạnh: “Hơn 3 năm qua thực trạng bệnh viện hết sức khó khăn. Tuy nhiên hiện tại Luật khám chữa bệnh đã được thông qua và đây là hành lang pháp lý hết sức quan trọng để Bệnh viện Bạch Mai và cả hệ thống bệnh viện công có hành lang pháp lý để vận hành. Trong những năm tới, bệnh viện sẽ đẩy mạnh công tác chuyên môn, ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán điều trị chăm sóc người bệnh, tiếp tục nâng cao cải tiến chất lượng, thực hiện tốt các quy tắc ứng xử xây dựng bệnh viện văn minh, hiện đại, thân thiện để đáp ứng được sự hài lòng của người bệnh và nâng cao uy tín thương hiệu của Bệnh viện Bạch Mai”.

339A3461

 

Tại buổi họp mặt, PGS Cơ cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, truyền thống vì người bệnh, thương yêu người bệnh như chính bản thân mình, đồng thời thiết lập ngay hệ thống khám chữa bệnh, phòng chăm sóc sức khỏe cho các bác đã nghỉ hưu tại bệnh viện, để bệnh viện có cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho các Bác một cách chu đáo nhất.

339A3479

Thay mặt hơn 1.000 cán bộ hưu phát biểu tại buổi họp mặt, PGS Trần Thúy Hạnh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện vô cùng phấn khởi vì Bệnh viện đã nối tiếp được truyền thống thế hệ đi trước đặc biệt trong thời kỳ phòng chống dịch Covid vừa qua, đã tạo tiếng vang rất lớn cho Bệnh viện Bạch Mai. Chúng ta cũng luôn đi đầu trong những nghiên cứu khoa học cũng như phác đồ điều trị.

z4033787261279 2ba1653532a187f74644329749b2b7ae

Nhân dịp đón chào một mùa xuân mới, xuân Quý Mão, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc - BCH Công đoàn, PGS.TS Đào Xuân Cơ kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ hưu trí của bệnh viện và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp cùng chung tay góp sức xây dựng Bệnh viện Bạch Mai ngày một lớn mạnh, hiện đại, để hội nhập với các nước tiến tiến trong khu vực, không ngừng góp phần nâng cao sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bài, ảnh: Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image