Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hội thảo chuyên đề “Cải tiến hoạt động an toàn sử dụng thuốc trong thực hành chăm sóc người bệnh”

Ngày 14/3/2019 , Phòng Điều dưỡng phối hợp Khoa Dược, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên môn dành cho Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật Y với chuyên đề “Cải tiến hoạt động an toàn sử dụng thuốc trong thực hành chăm sóc người bệnh”.

 MG 2821

Đến dự chương trình, GS.TS Ngô Quý Châu - Phó giám đốc bệnh viện, đã phát biểu khai mạc. GS. Ngô Quý Châu ghi nhận  Phòng Điều dưỡng  đã có nhiều hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng tới hài lòng người bệnh. Trong đó, công tác chăm sóc an toàn là một hoạt động mũi nhọn luôn được chú trọng. GS. Châu cũng đánh giá cao và khen ngợi Phòng Điều dưỡng cùng với Khoa Dược đã giúp cho hệ thống Điều dưỡng bệnh viện thêm kiến thức để sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả và phòng ngừa các sự cố rủi ro. 

 MG 2830

Chương trình đã thu hút 150 ĐD/HS/KTY đến từ các đơn vị trong bệnh viện. Các tham dự viên đã nghe 3 bài báo cáo về Cải tiến công tác quản lý; Cải tiến quy trình ISO QT.HT.70 sử dụng vòng thông tin xác định chính xác người bệnh và QT.HT.71 công khai và thực hiện thuốc,

 MG 2832

cập nhật hướng dẫn sử dụng các loại thuốc nhai, bẻ, nghiền cùng với nhiều thảo luận, chia sẻ của Điều dưỡng các đơn vị nhằm đảm bảo cung cấp dịch cấp dịch vụ tốt nhất hướng đến sự hài lòng của người bệnh. 

CN. Đặng Hồng Khanh. 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image