Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BỆNH VIỆN BẠCH MAI VÀ NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM VIETINBANK KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIAI ĐOẠN 2024-2029

Chiều ngày 05/06/2024 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Bạch Mai và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank giai đoạn 2024 - 2029.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietinbank, ông Đỗ Thanh Sơn - Phó tổng Giám đốc Vietinbank. Về phía Bệnh viện Bạch Mai có sự tham dự của PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện Ban lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị.

Bệnh viện Bạch Mai và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank ký kết hợp tác toàn diện giữa giai đoạn 2024 - 2029

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Minh Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietinbank chia sẻ: Ngân hàng TMCP Vietinbank đến nay đã tròn 36 tuổi, luôn là một đơn vị đi đầu trong tất cả các hoạt động, nhất là hoạt động an sinh xã hội. Ngân hàng Vietinbank và Bệnh viện Bạch Mai đã thiết lập mối quan hệ từ rất sớm, luôn tích cực đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai từ năm 2012 đến nay. Trải qua 12 năm hợp tác, Vietinbank không chỉ cung cấp các dịch vụ sản phẩm ngân hàng tối ưu cho Bệnh viện mà còn các sản phẩm cá nhân cho các nhân viên y tế.

Ông Trần Minh Bình nhấn mạnh: Lễ ký kết hợp tác toàn diện hôm nay là một sự kiện quan trọng tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác gắn bó của 2 đơn vị. Ngân hàng Vietinbank cam kết cùng Bệnh viện Bạch Mai nâng cao hơn nữa trong công tác chuyển đổi số, an sinh xã hội,.. để chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách tốt nhất, tiếp tục là lá cờ đầu trong ngành y tế.

Tại chương trình, Vietinbank trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai 100 máy tính laptop hỗ trợ trong công tác chuyển đổi số.

PGS. TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ ký kết

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai, PGS. TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Bệnh viện Bạch Mai luôn tự hào là Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế, là nơi đào tạo nguồn cán bộ cho cả nước. Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, Bệnh viện Bạch Mai luôn là địa chỉ tin cậy của người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Tin, ảnh: Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image