Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BỆNH VIỆN BẠCH MAI VINH DỰ NHẬN QUÀ CHÚC TẾT CỦA ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ VÀ VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐẢNG 

Chiều ngày 2 tháng 2 năm 2024, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, Mừng Đất nước và Thủ đô hội nhập, phát triển, với niềm tự hào về kết quả của một năm qua, Bệnh viện Bạch Mai đã vinh dự đón nhận quà tết của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Văn phòng Trung ương Đảng. 

Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Lê Khánh Toàn - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cùng các đồng chí chuyên viên văn phòng. Tiếp đoàn có PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và một số lãnh đạo Khoa/Phòng/Trung tâm trực thuộc Bệnh viện. 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Khánh Toàn đã chuyển lời động viên chúc tết cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai của đồng chí Tổng bí thư. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong năm 2023, mặc dù có rất nhiều khó khăn thử thách nhưng Bệnh viện Bạch Mai đã có nhiều cố gắng lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, được nhân dân và các ngành các cấp ghi nhận, đánh giá cao. Chúc cho Bệnh viện Bạch Mai trong năm 2024 tiếp tục đạt nhiều thành tích trên “mặt trận” cứu chữa, điều trị và chăm sóc người bệnh, luôn xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân, của các đồng chí lãnh đạo.


 

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS Đào Xuân Cơ đã báo cáo nhanh với đoàn công tác về những nỗ lực trên nhiều mặt của tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo và các y bác sĩ, cán bộ nhân viên: Năm 2023, trong bối cảnh khó khăn, thách thức chung của ngành Y tế và những khó khăn riêng của Bệnh viện Bạch Mai, toàn Bệnh viện đã đoàn kết, tập trung trí lực vượt lên, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, song hành với những mũi nhọn khác. Tay nghề chuyên môn được trau dồi, các kỹ thuật mới tiên tiến được liên tục được cập nhật và áp dụng, nguồn nhân lực chất lượng cao tiếp tục được kiện toàn bổ sung, các hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được hoàn thiện, nâng cấp, triển khai đồng bộ hơn trong hoàn cảnh các khó khăn về nguồn kinh phí, cơ chế dần được tháo gỡ. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm, khi nguồn trang thiết bị được bổ sung kịp thời, việc khám chữa bệnh của người dân được rút gọn thời gian chờ đợi, đem đến sự hài lòng của người bệnh cả về phương thức phục vụ và chất lượng chẩn đoán, điều trị, người bệnh ở các vùng sâu, vùng xa về khám bệnh đã có thể nhận kết quả trong ngày, không phải mất thời gian chờ đợi. Đời sống tinh thần và vật chất của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của bệnh viện dần được cải thiện, yên tâm làm việc, đóng góp cho sự nghiệp chung. 


 

Trước thềm xuân mới, tập thể bệnh viện Bạch Mai rất xúc động và tự hào đón nhận lời chúc tết ấm áp, lời nhắn nhủ của các cấp lãnh đạo, của nhân dân, đặc biệt là món quà ý nghĩa của đồng chí Tổng Bí thư và Văn phòng Trung ương Đảng. Thay mặt Bệnh viện, PGS.TS Đào Xuân Cơ hứa với Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để xây dựng và phát triển Bệnh viện Bạch Mai lên một tầm cao mới, sẽ luôn là “Địa chỉ tin cậy” được các cấp lãnh đạo và nhân dân cả nước tin yêu, luôn có đóng góp lớn vào sự nghiệp chung của ngành y tế. 

Cùng trao tặng những món quà xuân ý nghĩa cho Bệnh viện, đồng chí Lê Khánh Toàn và các đồng chí trong đoàn công tác biểu lộ niềm vui trước những thành tích mà Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được trong năm qua, tạo đà cho hành trình bứt phá trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Các đồng chí cùng tin tưởng ở đội ngũ giỏi tay nghề, giàu y đức, đoàn kết phấn đấu để giữ vững, kế thừa và phát triển bệnh viện Bạch Mai với truyền thống gần 115 năm lịch sử. 

Thùy Dương - Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image