Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BV Bạch Mai khai giảng khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Đề án khám chữa bệnh từ xa năm 2021

Ngày 6/9, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai giảng các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Đề án Khám chữa bệnh từ xa năm 2021. Khóa đào tạo có sự tham gia của 120 học viên thuộc 66 tỉnh/thành trong cả nước.

bvbm khai giang khoa dao tao chuyen giao ki thuat thuoc de an kham chua benh tu xa tdc 2021

Đây là khóa đào tạo đặc biệt bởi từ buổi khai giảng, quá trình học tập và thi hết khóa sẽ đều được tổ chức online qua hệ thống trực tuyến. Hình thức đào tạo này nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo chuyên môn y tế liên tục của lực lượng nhân viên y tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát ngày càng mạnh. Khóa đào tạo gồm 3 nội dung: An toàn người bệnh (5 ngày); Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản cho Hội đồng, Mạng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn (5 ngày) và Quản lý chất lượng xét nghiệm y học (10 ngày).

bvbm khai giang khoa dao tao chuyen giao ki thuat thuoc de an kham chua benh tu xa tdc 20211

Khóa An toàn người bệnh dành cho đối tượng là các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên. Khóa Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản cho Hội đồng, Mạng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn dành cho đối tượng là Hội đồng và mạng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn. Khóa Quản lý chất lượng xét nghiệm y học dành cho các bác sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên chuyên khoa Huyết học, Vi sinh và Hóa sinh.

bvbm khai giang khoa dao tao chuyen giao ki thuat thuoc de an kham chua benh tu xa tdc 20212

Với nội dung cập nhật và sát với thực tiễn, được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Bạch Mai, khóa đào tạo này thu hút sự tham gia của 120 học viên thuộc 66 tỉnh thành trong cả nước. Sau thời gian đào tạo, nếu các học viên đạt điều kiện tham gia đủ 90% thời lượng, không vi phạm các nội quy, quy định; Hoàn thành các bài tập nhóm, bài tập cá nhân và có điểm trung bình cuối khóa đạt 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10) thì sẽ được Ban tổ chức cấp Chứng chỉ/chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.

Tin: P.V/Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image