Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

BVBM chung tay cùng ngành y tế khắc phục hậy quả sau lũ tại Hà Tĩnh

Ngày 27/10, đoàn bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai do TS.BSCC Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai dẫn đầu sẽ vào Hà Tĩnh để cứu trợ bà con vùng lũ. Dưới góc độ của người làm công tác y tế, TS.BSCC Nguyễn Quốc Anh cho biết: Thực hiện chỉ đạo của TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai sẽ sát cánh cùng ngành y tế tham gia vào khắc phục hậu quả của bão lũ tại Hà Tĩnh. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các cơ số thuốc để điều trị các bệnh dịch sau lũ như tiêu chảy, các bệnh ngoài da, kháng sinh và cloramin B để khử khuẩn nước.

Cùng với việc thăm khám và phát thuốc trực tiếp, các cán bộ Bệnh viện Bạch Mai sẽ ủng hộ đồng bào bão lũ một ngày lương và nhiều vật dụng thiết yếu như quần áo, sách vở, xô chậu, xoong nồi....

Hưởng ứng lời kêu gọi của TS Quốc Anh, công ty dược phẩm O2 Việt Nam cũng chung sức lên đường vào Hà Tĩnh cùng đoàn công tác. Được biết, Công ty dược phẩm O2 sẽ ủng hộ cho bà con vùng lũ 20.000 hộp thuốc bổ có giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Thông tin: 10h sáng ngày 27/10, đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai sẽ lên đường vào Hà Tĩnh. Ai có tấm lòng hảo tâm ủng hộ cho đồng bào xin liên hệ với Công đoàn Bệnh viện.

 BS Đinh Thị Kim Liên. ĐT: 091 227 4320

Đỗ Hằng

TTĐT - CĐT

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image