Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

BVBM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng

Ngày 27/1/2010, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng năm 2009 và Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai nhiệm kỳ III.
Tới dự hội nghị có CN. Tô Thị Điền, Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; CN. Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội; ThS. Vũ Hồng Ngọc, Phó trưởng phòng Điều dưỡng - Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế. Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS. Mai Trọng Khoa, Phó giám đốc bệnh viện, phụ trách công tác điều dưỡng; PGS.TS Trần Thúy Hạnh, nguyên giám đốc bệnh viện; đại diện lãnh đạo của các Viện, Trung tâm, Khoa, phòng cùng sự tham dự của hơn 300 điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh của bệnh viện. Bên cạnh đó còn có đại diện của các Bệnh viện Xanh phôn, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Việt Đức ...

 Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên trong cả nước. Những năm gần đây, bệnh viện đã có những bước phát triển vượt bậc, toàn diện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và đặc biệt là chất lượng chuyên môn. Đến nay, có thể nói bệnh viện thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh. Góp phần vào những thành tựu to lớn đó, bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi không thể không nhắc đến đội ngũ điều dưỡng tay nghề cao và chuyên tâm, tâm huyết với công việc. Làm việc trong điều kiện nhiều áp lực, đặc biệt là tình trạng quá tải ngày một gia tăng, bệnh dịch thường xuyên, đội ngũ nhân lực thiếu .. nhưng đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện đã nỗ lực hết mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn mà đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện còn tích cực tham gia hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới, tham gia công tác nghiên cứu khoa học, đề án 1816, đề án bệnh viện vệ tinh và các hoạt động đoàn thể của bệnh viện.

Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng 2009 lần này là một dịp để đội ngũ điều dưỡng cùng nhìn lại những nỗ lực, thành quả mà họ đã phấn đấu trong suốt một năm qua đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu vì sự phát triển của Bệnh viện Bạch Mai, vì người bệnh trong năm 2010 này.

                                                                                                         Thanh Hương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image