Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của rất đông chị em trong bệnh viện. Toàn viện có 34 đơn vị tham gia. Mỗi đơn vị đều cố gắng không chỉ tạo ra món ăn ngon, hấp dẫn, đậm đà hương vị dân tộc mà còn thu hút bởi phần trình bày rất đẹp mắt. Cuối cùng, Ban giám khảo đã chọn ra được 01 giải nhất thuộc về món "Bún thang" do Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng điều dưỡng kết hợp làm; 02 giải nhì thuộc về Viện Tim mạch và Khoa Cơ - Xương - Khớp; 03 giải ba thuộc về Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Khoa Khám bệnh và Khoa Dược còn lại là các giải khuyến khích.
Mời các bạn xem một số hình ảnh về cuộc thi "Nấu ăn an toàn, hợp lý" - Một minh chứng về sự đảm đang, khéo léo của chị em phụ nữ Bệnh viện Bạch Mai, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà bệnh viện đã trao tặng cho chị em.