Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THÁNG 9.2016 KHOA NỘI TIẾT - ĐTĐ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) đang ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn là gánh nặng về kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia. Nhằm giúp người bệnh ĐTĐ có thể phòng ngừa cũng như phát hiện sớm các biến chứng mạn tính do bệnh ĐTĐ gây ra, Khoa Nội tiết – ĐTĐ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi sinh hoạt CLB bệnh nhân ĐTĐ tháng 9. 2016, với chủ đề: “Khi nào và bằng cách nào để phát hiện các biến chứng mạn tính của bệnh ĐTĐ?”.

Những người tham gia sẽ được thử đường máu mao mạch miễn phí, được phát tài liệu bài giảng, được nghe trực tiếp bác sỹ Khoa Nội tiết trình bày bài giảng, đồng thời được đặt câu hỏi, thảo luận các vấn đề liên quan đến bệnh ĐTĐ.

- Đối tượng tham gia dự: Tất cả bệnh nhân đái ĐTĐ hoặc có người thân mắc ĐTĐ, có mong muốn tìm hiểu về bệnh, cách phát hiện sớm các biến chứng mạn tính do ĐTĐ.

- Thời gian: 7h30 phút, ngày 10 tháng 9 năm 2016 (Thứ 7).

- Địa điểm: Hội trường tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P) – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Để đăng lý xin vui lòng liên hệ: số điện thoại 096.3388.716 (Bác sỹ Yến)

Vào các giờ: 8h – 11h30 và 14h – 16h30 các ngày trong tuần.

B.M

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image