Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Gần 500 sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm

Ngày 31/01,Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp ngành điều dưỡng trung cấp Y 45 và Kỹ thuật xét nghiệm khóa III cho gần 500 sinh viên.

Trong đó 88% đạt loại giỏi, 60,49% đạt loại khá và 29,01% đạt loại trung bình.  Sau 2 năm  đào tạo, các sinh viên đã được có cơ hội được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng lâm sàng, đạo đức nghề nghiệp từ những người thầy, người cô giàu kinh nghiệm, yêu ngành, yêu  nghề; được thực hành tại một bệnh viện có trang thiết bị, máy móc hiện đại; được tiếp xúc với cá các mặt bệnh đa dạng. Bên cạnh đó, nhà trường và bệnh viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể giao lưu, học tập, cập nhật với những kiến thức y học tiên tiến, hiện đại qua các kênh hợp tác quốc tế của nhà trường và bệnh viện…

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách trong quá trình giảng dạy của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực vươn lên trong học tập của học viên, sinh viên. PGS. TS Nguyễn Quốc Anh khẳng định: “Trong xu thế hội nhập quốc tế, bệnh viện và nhà trường đã và đang mở ra các hướng phát triển nghề nghiệp cho các em trong tương lai thông qua các hình thức hợp tác và trao đổi giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Song nhà trường cần phải tiếp tục hỗ trợ sau đào tạo để các em thực sự bước vào nghề với những đòi hỏi ngày càng khắt khe”.

Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai với 70 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo hàng trăm nghìn điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi, góp phần quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

 Bài: Thu Thuỷ.

Ảnh: Thế Anh 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image