Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2018 sẽ tổ chức tại Thành phố Thanh Hóa

Chuẩn bị cho kỳ Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các tỉnh phía Bắc năm 2018, sáng ngày 23/4/2018 tại Sở Y tế Thanh Hóa, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ nhiệm CLB Giám đốc Bệnh viện các tỉnh phía Bắc đã chủ trì cuộc họp trù bị với gần 30 đại biểu trong Thường vụ Ban Chủ nhiệm, ban Thư ký và Ban Tổ chức Hội nghị CLB Giám đốc các tỉnh phía Bắc tại Thanh Hóa.

hop tru bi 1

hop tru bi 4

Với chủ đề “Tự chủ tài chính, nhân lực và chất lượng bệnh viện”, Hội nghị thường niên Câu lạc bộ giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/5/2018 tại khách sạn Mường Thanh - thành phố Thanh Hóa. Chiều ngày 24/5 sẽ diễn ra Hội nghị vệ tinh với chủ đề “Hiệu quả điều trị và kinh tế y tế khi sử dụng các sản phẩm dược, vật tư thiết bị y tế”; Trong phiên toàn thể của Hội nghị sáng 25/5, ngoài phần báo cáo của các đại diện các bệnh viện trong nước, sẽ có báo cáo của TS. Tanaka Yoshide - Trợ lý giám đốc, Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh bệnh viện Yokosukakyosai, Nhật Bản tham luận về quản lý bệnh viện. Đó là 2 điểm mới nổi bật trong kỳ hội nghị này.

hop tru bi 3

Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc hàng năm là diễn đàn để các nhà quản lý bệnh viện gặp gỡ, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực quan trọng như: quản lý tài chính trong điều kiện giá các dịch vụ được điều chỉnh, nhiều bệnh viện đã được giao tự chủ toàn phần; sự phối hợp hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện với bảo hiểm y tế nhằm đảm bảo phục vụ người bệnh tốt hơn; văn hóa ứng xử và y đức tại các cơ sở, khám chữa bệnh; quản lý chất lượng, an toàn người bệnh... Các chuyên đề đều hướng tới lấy người bệnh làm trung tâm phấn đấu cho mục tiêu mang đến sự hài lòng, an toàn, chất lượng và dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, đồng thời phù hợp với tình hình phát triển kinh tế của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.... 

P.V

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image