Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Hàng trăm y bác sỹ đến với Trường Sa

Chiều nay (4/4), hàng trăm y bác sỹ đến từ bệnh viện Bạch Mai, Viện Quân y, bệnh viện Trung ương Huế cùng các đơn vị liên quan sẽ tham gia chuyến công tác dài ngày tới huyện đảo Trường Sa, Khánh Hoà.

Được biết, nhiều vật dụng, trang thiết bị y tế sẽ được các bệnh viện trang bị cho các cán bộ, chiến sỹ Trường Sa nhằm phục vụ cho hoạt động khám, chữa bệnh.

Theo Thiếu tướng Hồ Bá Vinh - Phó Cục trưởng Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam, trong lần công tác này, Cục Tuyên huấn sẽ phối hợp cùng Cục Chính trị, Quân chủng Hải quân tổ chức cho các phóng viên đến từ hàng chục cơ quan báo chí, cùng các cán bộ, chiến sỹ đến từ nhiều cơ quan từ trung ương đến địa phương tiếp cận quần đảo Trường Sa và các đơn vị liên quan.

Thiếu tướng Vinh cho hay, chuyến công tác sẽ giúp các thành viên trong đoàn nắm bắt được hoạt động của các đơn vị trong quần đảo Trường Sa, qua đó thêm thấu hiểu nhiệm vụ thiêng liêng của các chiến sỹ nơi đây, trong công cuộc bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. Đồng thời hiểu hơn về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, gắn với củng cố quốc phòng, an ninh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng về "Chiến lược Biển Việt Nam đến năm 2020".

Trước đó, các y bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai, Viện Quân y cùng các bệnh viện liên quan đã có buổi thăm, khám chữa bệnh cho hơn 400 lượt cán bộ, chiến sỹ ở Đội Điều trị vùng 4 Hải quân. 

Nguồn Tienphong.vn 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image