Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023

Nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi, tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023 vào ngày 01/06/2023.

GD Dao Xuan Co

PGS. TS. Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội giảng, PGS. TS. Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nhà trường ngày một phát triển lớn mạnh, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là tiền đề để các nhà giáo trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, là sân chơi bổ ích để tạo động lực thúc đẩy, nâng cao năng lực sư phạm, năng lực truyền thụ kiến thức của các nhà giáo. Thầy nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới là nâng cao chất lượng đào tạo hiện tại, mở rộng các mã ngành đào tạo mới, cập nhật và chuyển đổi số để các bài giảng điện tử tiếp cận rộng rãi tới người học, cung cấp những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tiếp theo chương trình, PGS. TS. Trần Thúy Hạnh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc mừng thành công của nhà trường, nhất trí với việc tổ chức Hội giảng nhằm động viên các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

co hAnh

PGS. TS. Trần Thúy Hạnh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các nhà giáo tham gia Hội giảng, ThS. Đặng Kiều Oanh - Giảng viên Khoa Y học Lâm sàng phát biểu bày tỏ lời cảm ơn tới nhà trường, Ban tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức một sân chơi thiết thực và bổ ích, giúp phát huy tối đa tiềm lực của các nhà giáo, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã trau dồi qua thời gian giảng dạy, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau qua những bài thi trong Hội giảng.

Cuối chương trình Khai mạc, ThS. Nguyễn Quỳnh Châm - Phó trưởng Phòng Đào tạo phổ biến Báo cáo Hội giảng, Điều lệ Hội giảng và lịch trình giảng chi tiết. Như vậy, trong số 16 bài trình giảng có 05 bài giảng Lý thuyết, 02 bài giảng Thực hành và 09 bài giảng Tích hợp với số lượng giảng viên tham gia tương đối đồng đều từ 05 Khoa của Nhà trường. Ban Giám khảo của Hội thi là Ban Giám hiệu và các chuyên gia đầu ngành, là các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trở lên và hiểu biết sâu về giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo đánh giá khách quan, công tâm cho các bài trình giảng của Hội thi.

Như vậy, trong sáng ngày 01/06/2023, 09 nhà giáo từ các Khoa Điều dưỡng, Y học Cơ sở, Y học Lâm sàng, Kỹ thuật Y học đã trình giảng các bài giảng Lý thuyết và Tích hợp. Trong chiều ngày 01/06/2023, 07 nhà giáo từ các Khoa Y học Lâm sàng, Kỹ thuật Y học, Y học cơ sở, Khoa học cơ bản đã trình giảng các bài giảng Lý thuyết, Thực hành và Tích hợp. Các nhà giáo đã thể hiện nội dung bài giảng đa dạng, sử dụng thiết bị, dụng cụ, đồ dùng dạy học sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với nội dung và phương pháp dạy học, áp dụng các phương pháp dạy học linh hoạt, đổi mới, sáng tạo, phù hợp để kích thích người học tích cực, chủ động và hợp tác trong học tập.

hoi giang 2

hoi giang 1

Các nhà giáo tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023 đã kết thúc tốt đẹp, các nhà giáo được tạo động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân, để đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp. Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023 là cơ sở để tham mưu và đề xuất xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn TN Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image