Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trang bị cho Bệnh viện Bạch Mai thiết bị y tế để hỗ trợ công tác điều trị người bệnh

Ngày 02/6, GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và Ths. Nguyễn Hữu Tú, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã trao 01 máy siêu âm VividT8-GE Healthcare; 01 máy phá rung tim Nihon Kohden; 01 máy Bipap Dreamstation và 1.000 khẩu trang 3M N95 cho Bệnh viện Bạch Mai. Tổng gói sản phẩm hỗ trợ trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Với vai trò lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS. Trần Văn Thuấn hết sức phấn khởi khi nghe một số thông tin tích cực về Bệnh viện Bạch Mai trong công tác cải cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh cũng như vì quyền lợi của người bệnh. Thay mặt cho Hội thầy thuốc trẻ, GS.TS. Thuấn chia sẻ: Trong những năm qua, Hội Thầy thuốc trẻ thường xuyên vận động các tổ chức, cá nhân để huy động hỗ trợ cho cộng đồng, trong đó có các bệnh viện. Trong đợt phòng chống Covid vừa qua, Hội đã hỗ trợ được cho nhiều tổ chức cũng như cá nhân trong Nam, ngoài Bắc trong công tác phòng chống Covid. Lần này, Hội hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai các thiết bị, vật dụng liên quan đến tim mạch. GS. Thuấn hy vọng những thiết bị, vật dụng này sẽ được sử dụng hữu dụng vào công tác chuyên môn của bệnh viện cũng như điều trị cho người bệnh. MG 6644 1

Đại diện cho Bệnh viện Bạch Mai, GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên Hội Thầy thuốc trẻ và cá nhân GS. Thuấn đến với Bệnh viện Bạch Mai. Mà trong những ngày đầu tiên, khi Bệnh viện Bạch Mai bị cách ly hoàn toàn, GS. Thuấn đã đến trao những món quà đong đầy tình nghĩa. Đó là món quà ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai không chỉ về vật chất mà còn là món quà cực kỳ lớn về tinh thần của một đồng nghiệp luôn luôn cùng chiến hào với Bạch Mai. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hội thầy thuốc trẻ tặng món quà cho Bệnh viện Bạch Mai mà những lần trước Hội cũng đã ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai rất nhiều món quà và lần này là món quà liên quan đến tim mạch”.

 MG 6635 1

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn xin hứa sẽ sử dụng hiệu quả những món quà này để mang đến cho người bệnh những chất lượng chuyên môn tốt nhất cũng như dịch vụ tốt nhất. Món quà của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam không chỉ có giá trị tinh thần mà có ý nghĩa giúp vơi đi sự ảnh hưởng của hậu Covid mà Bạch Mai cũng như nhiều đơn vị khác đang phải hứng chịu hệ quả.

Tin: Đỗ Hằng - Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image