Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

"Kỹ năng ứng dụng truyền hình trong truyền thông y tế"

Đó là nội dung khóa học vừa được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai. Với đam mê truyền thụ, giảng viên Nguyễn Vũ Tùng bằng những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác và giảng dạy đã truyền đạt cho 25 học viên là các cán bộ làm công tác truyền thông của 8 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai, cán bộ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến những kiến thức cơ bản về kích cỡ khuôn hình, góc quay, trục quay và kỹ thuật dựng hình trên bàn dựng phi tuyến hệ 6.5, hệ 2.0, hệ CS3...

         Sau 3 ngày học tập cao độ dưới hình thức lý thuyết đi đôi với thực hành, 25 học viên của khóa đào tạo về cơ bản đã có thể độc lập quay phim và dựng một phóng sự truyền hình ngắn. Nhận xét sau khi xem 3 phóng sự tập sự do các học viên của khóa đào tạo quay và dựng, PGS.TS Trần Thúy Hạnh, Phó trưởng ban điều hành Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai phát biểu: Tôi thực sự ngạc nhiên sau khi xem  3 phóng sự báo cáo kết quả học tập của khóa đào tạo. Nếu không được thông báo trước thì tôi cứ nghĩ đó là các phóng sự do VTV1 sản xuất.

        Kết thúc khóa học, mỗi học viên đều rất phấn khởi về những kiến thức đã thu được. Phát biểu cảm tưởng của mình, ông Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hành chính quản trị Bệnh viện đa khoa khu vực Phố Nối cho biết: Khóa học đã cung cấp cho tôi những nội dung rất bổ ích. Những kiến thức này sẽ hỗ trợ rất tốt để các cán bộ làm công tác y tế có thể tự nói lên tiếng nói của chính mình những như của ngành y tế. Không ai hiểu công tác y tế bằng chính cán bộ y tế và nó sẽ thuyết phục hơn nếu chính chúng ta có kỹ năng đế biến những thông tin đó thành hình ảnh động và truyền tải đến cộng đồng.

img_1419_resize.jpg

img_1425_resize.jpg

Đỗ Hằng
TTĐT_CĐT

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image