Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Lãnh đạo BV Bạch Mai động viên, thăm hỏi các em sinh viên Trường Cao Đẳng y tế Bạch Mai đang thực hiện nhiệm vụ tại TP.HCM

Ngày 26/8, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng trường CĐYT Bạch Mai làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo đã có buổi làm việc với UBND Huyện Hóc Môn và trực tiếp thăm hỏi, động viên các em sinh viên trường CĐYT Bạch Mai đang làm nhiệm vụ tại đây.

IMG 2583

GS. Nguyễn Quang Tuấn thăm hỏi, động viên các em sinh viên Trường CĐYT Bạch Mai đang làm nhiệm vụ tại huyện Hóc Môn

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Hóc Môn, TP. HCM rất cảm ơn Bệnh viện Bạch Mai đã tăng cường các em sinh viên trường CĐYT Bệnh viện Bạch Mai giúp cho địa bàn Huyện Hóc Môn trong công tác phòng chống dịch. Hóc Môn là một trong những địa bàn có ca lây nhiễm đầu tiên và có số ca lây nhiễm đứng thứ 2 thành phố. Với sự tăng cường nhân lực của các ngành, đặc biệt là nhân viên y tế, sự tham gia của các em sinh viên trong những ngày vừa qua đã đóng góp lớn trong việc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng, hình thành các nhóm, gồm hướng dẫn người dân test tại nhà, lực lượng tình nguyện viên. Qua các ngày triển khai hướng dẫn thì người dân cũng đã có thể tự test tại nhà, như vậy thì tốc độ làm test sẽ nhanh hơn rất nhiều.

IMG 2563

Đoàn công tác tặng quà động viên các thầy cô của nhà trường đang cùng các em sinh viên thực hiện nhiệm vụ tại TP.HCM

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh: Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các em sinh viên của Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai đã chuẩn bị tinh thần xung phong vào Miền Nam cách đây một tháng rồi. Ban lãnh đạo BV và Ban giám hiệu nhà trường sẽ luôn cố gắng ủng hộ các em hết sức, như trang thiết bị, đồ bảo hộ để các em yên tâm trong công tác.

sv tai q12

Đoàn công tác thăm và tặng quà các em sinh viên đang thực hiện nhiệm vụ tại Quận 12

 

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn đã đến thăm và tặng quà, động viên các em sinh viên tại điểm lấy mẫu xét nghiệm tại Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn và Quận 12. GS. Tuấn cũng dặn dò các em sinh viên phải làm việc thật tốt nhưng phải giữ an toàn cho bản thân mình vì nếu có sức khỏe mới có thể giúp được cho cộng đồng.

Tin, ảnh: Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image