Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Lớp Tập huấn "Kỹ năng truyền thông chuyển đổi hành vi"

Trong 3 ngày từ 28/8 đến 30/8/2010, Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tập huấn "Kỹ năng truyền thông chuyển đổi hành vi".  Nằm trong khuôn khổ Đề án bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai, lớp học đã thu hút sự tham gia của 32 học viên là cán bộ truyền thông của các Trung tâm truyền thông, các bệnh viện nằm trong hệ thống bệnh viện vệ tinh và màng lưới các cán bộ làm công tác truyền thông của Bệnh viện Bạch Mai. Với phương pháp giảng dạy tích cực như đóng vai, trình diễn, thảo luận nhóm, các học viên  đã tham gia tích cực vào các nội dung bài học, tự mình đóng vai với các tình huống thực tế để đúc kết bài học thực tiễn trong công tác.

Sau 3 ngày học tập cao độ dưới sự hướng dẫn của TS.BS Trịnh Thắng, các học viên đã hiểu được khái niệm và chu trình truyền thông chuyển đổi hành vi; các đặc điểm cơ bản của truyền thông hiệu quả; thiết kế và lựa chọn được các công cụ, phương tiện tập huấn cho từng nhóm đối tượng đích.

Phát biểu cảm tưởng sau khi lớp học kết thúc, Trưởng phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện đa khoa khu vực Phố Nôi, Hưng Yên cho biết:  Lớp học đã bổ sung cho tôi rất nhiều kỹ năng về công tác truyền thông. Trước đây chúng tôi đã làm nhiều về công tác truyền thông nhưng hoàn toàn tự phát. Với kiến thức đã học được từ Lớp Truyền thông chuyển đổi hành vi sẽ chau truốt những kinh nghiệm trước đây và giúp chúng tôi triển khai một cách bài bản hơn.

Điều dưỡng Nguyễn Hương Giang, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai tâm sự: qua lớp tập huấn, tôi đã học được kỹ năng thảo luận nhóm và kỹ năng truyền đạt thông điệp đến nhóm đích.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng cho mỗi học viên. "Trong suốt 20 năm đi học, đây là lớp học ấn tượng nhất với tôi, vì tôi không phải làm bài tập về nhà nhưng vẫn rất hiểu bài và những nội dung học tập của lớp

1c5o0026_resize.jpg

1c5o0033_resize.jpg
 
1c5o0024_resize.jpg
 
sdc13461_resize.jpg
 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image