Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Thư chúc Tết

Nhân dịp đón mừng năm mới 2015 và Tết cổ truyền Ất Mùi thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện, tôi xin trân trọng gửi tới các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ - viên chức bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2014 đã đi qua với nhiều khó khăn thách thức, bên cạnh những nỗ lực của toàn thể CBVC bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế y tế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác cách quan hệ lâu  có hiệu quả của các đơn vị trong và ngoài bệnh viện, sự cộng tác nhiệt tình của các cán bộ nhân viên, của các đồng nghiệp, cộng tác viên và của các quý vị khắp mọi miền đất nước đối với công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân của bệnh viện. Đây là nguồn cổ vũ khích lệ vô cùng quý báu và là động lực quan trọng giúp bệnh viện luôn phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để xứng đáng  là một trong những bệnh viện đầu ngành trong nghiên cứu khoa học, đào tạo và khám chữa bệnh đạt hiệu Nhức đầu  quả tốt nhất.

Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, Ban giám đốc Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện cho beẹnh viện, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Cảm ơn các Giáo sư đầu ngành, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ cho công tác của bệnh viện trong  năm qua.

Bước sang năm mới, tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức, bệnh viện sẽ nỗ lực vươn lên hơn nữa, tận dụng thời cơ; khắc phục các tồn tại; vượt qua khó khăn, tiếp tục đổi mới, tạo ra những động lực mới, những đột phá mới, để bệnh viện phát triển bền vững

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các Quý vị , các cán bộ Buồn nô n viên chức bệnh viện cùng gia đình một mùa xuân đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của chúng ta ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

 

 

 

 

 

 

 

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

 

 

 

 

PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh

                                                                                   

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image