Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

THƯ NGỎ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN NGƯỜI BỆNH GIA ĐÌNH CÓ CÔNG” TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NHÂN DỊP 27/

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ giành độc lập tự do vì sự thống nhất, hạnh phúc của nhân dân, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc ta đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cuộc sống của mình cho đất nước. Họ đã ngã xuống trên chiến trường hoặc trở về mang theo trên mình nhiều thương tật.
Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mãi mãi ghi lòng tạc dạ và biết ơn sự hy sinh to lớn đó. Hàng năm, đến ngày Thương binh - Liệt sĩ 27 tháng 7, cả nước ta sôi nổi tổ chức các hoạt động giúp đỡ, chăm sóc thương binh và gia đình liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn và quý mến đối với những người có công với nước.
Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt thường xuyên đón nhận hàng ngàn bệnh nhân về điều trị từ khắp cả nước, các vùng xa xôi hẻo lánh, các vùng dân tộc thiểu số. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân là thương bệnh binh hoặc cha me, vợ con của họ mang trong mình các bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.
Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân những người có công với đất nước”, nhằm xoa dịu đi những nỗi lo, những đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho thương bệnh binh và thân nhân, nhân dịp 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 –27/7/2016), phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hoạt động trao quà, các suất ăn từ thiện cho các bệnh nhân là thương bệnh binh hoặc thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân đạo, vô cùng thiết thực. Để hoạt động này được diễn ra thành công, chúng tôi rất mong sự chung tay, giúp đỡ từ Quý đơn vị, nhà hảo tâm: hỗ trợ kinh phí, các suất quà, và các bữa ăn cho các bệnh nhân thương bệnh binh, hoặc cha mẹ, vợ con của thương binh/liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện.
Bệnh viện Bạch Mai mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý đơn vị, nhà hảo tâm. Mọi trao đổi có liên quan xin liên hệ về: BSCKII. Phạm Thị Bích Mận, Trưởng phòng CTXH BV, ĐT: 0913.341.663/043.2151.883 hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai - Số: 0541101065007  
Tại: Ngân hàng TMCP quân đội - Chi nhánh Thăng Long 34 Láng Hạ Ba Đình HN Ghi rõ ủng hộ Chương trình tri ân người có công nhân dịp 27/7/2016.
Trân trọng cảm ơn!

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image