Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận thăm và làm việc với Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 20/3, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận cùng đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc với Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi thực địa khu điều trị và khám chữa bệnh của Bệnh viện, Thứ trưởng Lê Đức Luận cùng đoàn công tác trở lại phòng họp để lắng nghe báo cáo và những đề xuất của Bệnh viện Bạch Mai.

IMG 6281

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS. Đào Xuân Cơ đã báo cáo nhanh những khó khăn mà Bệnh viện Bạch Mai đang phải đối mặt, đó là sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng, của hệ thống điện nước và trang thiết bị y tế… Từng chuyên khoa, lĩnh vực công tác cũng báo cáo Thứ trưởng về toàn cảnh những khó khăn và yêu cầu tối cần thiết để cải tổ, nâng cấp Bệnh viện Bạch Mai. PGS.TS. Phạm Cẩm Phương - Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu báo cáo về những thiết bị thiết yếu cần được bổ sung gấp để phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân ung thư. ThS. Vũ Trí Tiến - Trưởng phòng Hành chính quản trị báo cáo về kế hoạch nâng cấp và xây mới một số tòa nhà. ThS. Trần Quang Độ - Trưởng phòng Vật tư Trang thiết bị y tế báo cáo về hệ thống các trang thiết bị y tế tối cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho những bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch, bệnh lý về mạch máu não, bệnh nhân cần phẫu thuật…

z4196268233561 2e126ae3c9fb6633324068c731098d9e

IMG 6245

 

Sau khi lắng nghe các báo cáo, Thứ trưởng Lê Đức Luận bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu và hứa Bộ Y tế sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để từng bước tháo gỡ những khó khăn, đảm bảo công tác chuyên môn cho Bệnh viện và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân./.

Tiểu Vũ - Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image