Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đến thăm và chúc tết BVBM

Nhân dịp tết nguyên đán Canh Dần 2010, ngày 8/2/2010, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện Bạch Mai. Cùng đón Tổng Bí thư tại bệnh viện có TS. Nguyễn Quốc Triệu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế, các đồng chí thứ trưởng, lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai và toàn thể CBCC của bệnh viện.
anh_tiep_tongbithu_09.jpg
Trong cuộc viếng thăm này, Tổng Bí thư đã dành thời gian thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các bệnh nhân nặng đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Khoa Cấp cứu và   Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu. Thay mặt toàn thể cán bộ công chức ngành y tế, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế cảm ơn sự quan tâm của Tổng Bí thư đối với ngành y tế nói chung và đối với Bệnh viện Bạch Mai nói riêng. Nhờ sự quan tâm đó mà nhiều chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước về y tế đã được ban hành và đi vào cuộc sống. Bộ trưởng cũng báo cáo với Tổng Bí thư về việc thực hiện nhiệm vụ 2009 của ngành, những kết quả đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là kết quả nổi bật trong năm đầu triển khai Đề án 1816 - đề án luân phiên cán bộ y tế tuyến trên về hỗ trợ cho tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng điều trị.
anh3450.jpg

 

anh2450.jpg

 

Thay mặt CBCC Bệnh viện Bạch Mai, TS. Nguyễn Quốc Anh, giám đốc bệnh viện đã báo cáo với Tổng Bí thư quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện. Trải qua gần 100 năm, Bệnh viện Bạch Mai nay đã trở thành một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, hạng đặc biệt với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiều kinh nghiệm với cơ sở trang thiết bị hiện đại, nhiều kỹ thuật tiên tiến đã được triển khai thành công tại bệnh viện.
anh4450.jpg

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư đã biểu dương, khen ngợi thành tích, tiến bộ mà ngành y tế đã đạt được, và đặc biệt biểu dương các y bác sỹ, cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai đã nỗ lực để đạt được thành tựu đáng trân trọng trong những năm qua. Và nhân dịp năm mới, Tổng Bí thư gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế và chúc ngành y tế có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc, năm mới cố gắng mới, tiến bộ mới và thắng lợi mới.

Thanh Hương - Phương Loan

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image