Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai nhân ngày Truyền thống Ngành Y tế

Sáng 27/2, Đoàn công tác do đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn và PGS.TS. Phạm Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Bạch Mai nhân ngày truyền thống của ngành y tế. 

Thay mặt cho Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu ghi nhận: Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Trong lịch sử hơn 100 năm, Bệnh viện Bạch Mai đã có những bước thăng trầm nhưng vượt qua những khó khăn đó, với tinh thần, ý chí và niềm tự hào, đội ngũ y bác sĩ mà đứng đầu là đồng chí Giám đốc, Bệnh viện Bạch Mai vẫn luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Trong quá trình phát triển, Bệnh viện đã có sự phối hợp rất chặt chẽ với Liên đoàn Lao động Việt Nam để chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Nhân buổi về thăm, tôi xin gửi tới toàn thể các y bác sĩ, nhân viên y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, yêu nghề và cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện và ngành y tế. Mong các đồng chí tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để công đoàn hoàn tốt sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tốt hơn nữa.

PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện cho hơn 4.000 y bác sĩ, cán bộ viên chức cảm ơn tình cảm tốt đẹp và sự ghi nhận của Liên đoàn Lao động Việt Nam. PGS.TS. Đào Xuân Cơ cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm ủng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng như Công đoàn ngành y tế. Tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng vì sự nghiệp, sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Kim Long - Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image