Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Tuyển chọn bệnh nhân tham gia nghiên cứu dành cho Bệnh nhân Viêm gan C

Bệnh viện Bạch Mai (khoa tiêu hóa) đang tuyển chọn tình nguyện viên có thể tham gia vào thử nghiệm lâm sàng về thuốc nghiên cứu Viêm gan C dùng qua đường uống.

Thử nghiệm lâm sàng là gì?

Một thử nghiệm lâm sàng được thiết kế để giúp tìm hiểu về các tác động của một loại thuốc nghiên cứu lên con người. Mục đích là để tìm hiểu về tính an toàn và/hoặc hiệu quả của thuốc nghiên cứu.

Ai có thể tham gia vào thử nghiệm lâm sàng này?

Quý vị phải là người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên) và đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Nhiễm Viêm gan C mạn tính
  • Hiện không có thai hoặc không đang cho con bú, và không có ý định mang thai trong giai đoạn tham gia nghiên cứu

Bác sĩ nghiên cứu sẽ xem xét bệnh sử và các kết quả xét nghiệm của quý vị để xác định xem quý vị có thể tham gia vào thử nghiệm lâm sàng này hay không.

Thời hạn

Việc tham gia vào nghiên cứu này sẽ kéo dài tối đa 36 tuần sau lần khám sàng lọc. Việc tuyển chọn bắt đầu từ ngày 01 tháng 7 năm 2016 đến ngày 28 tháng 9 năm 2016. Việt Nam sẽ có 40 đối tượng tham gia.

Lợi ích khi tham gia nghiên cứu này?

Khi tham gia vào nghiên cứu này quý vị sẽ được điều trị Viêm gan C. Tuy nhiên, quý vị có thể không nhận được lợi ích trực tiếp khi tham gia nghiên cứu này. Nghiên cứu là phương pháp để bác sĩ nhận biết được thuốc có tác dụng chữa bệnh hay không.

Việc tham gia của quý vị trong nghiên cứu này có thể giúp những người bị Viêm gan C hiểu hơn về việc điều trị bệnh của họ. Khi tham gia nghiên cứu này, sức khỏe của quý vị sẽ được kiểm soát chặt chẽ qua các lần thăm khám theo nghiên cứu.

Để biết thêm thông tin về việc tình nguyện tham gia vào nghiên cứu này, vui lòng liên hệ BS. Bùi Quang Thạch theo số 0949677056

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image