Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Giám đốc Bệnh viện thăm hỏi và tặng quà cho cháu Châu Anh

Chiều ngày 28/8/2015, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Bệnh viện và phòng Công tác xã hội đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 9.000.000 đ (Chín triệu đồng) cho bệnh nhi Hà Đỗ Châu Anh (SN 2009). Cháu Châu Anh là con gái anh Hà Văn Sang - CN điều dưỡng Khoa Huyết học & truyền máu và chị Đỗ Thị Thu Huyền - Điều dưỡng Khoa Khám bệnh theo yêu cầu BVBM.

Số phận vô cùng nghiệt ngã và trớ trêu khi CN. Sang - một điều dưỡng luôn hết mình vì công việc và bệnh nhân, luôn hoàn thành tốt công việc được giao tại Khoa Huyết học và truyền máu - thì con gái bé nhỏ của anh lại mắc chính căn bệnh hiểm nghèo mà bố mình hàng ngày chiến đấu cùng các y bác sỹ để cứu lấy sinh mạng bao con người. Cháu Châu Anh được phát hiện mắc căn bệnh Ung thư máu quái ác vào tháng 6/2015, trong khi bố mẹ và gia đình cháu còn đang bộn bề khó khăn...

Trong tiết trời dịu mát của một buổi chiều đầu thu, tại phòng họp giao ban Khoa Nhi, một cảnh tượng ấm lòng người đã diễn ra: sau khi trao tặng món quà 9.000.000 đ (chín triệu đồng) của một nhà hảo tâm tin cậy gửi qua Phòng CTXH (chị Hoàng Bùi Tuyết Mai, số nhà 26 ngõ 16 phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa – HN).

viber_image2.jpg 
viber_image1.jpg 
noi_bat4.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image