Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội thảo “Ngôn ngữ và Cuộc sống” và khai giảng khóa đào tạo trình độ đại học ngành ngôn ngữ Anh

Song song với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Bạch Mai luôn chú trọng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực y tế đáp ứng yêu cầu hội nhập Quốc tế. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ với cán bộ viên chức, được sự giúp đỡ của Trường Đại học Hà Nội; chiều ngày 14/7/2020 tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức hội thảo “Ngôn ngữ và Cuộc sống” và khai giảng khóa đào tạo trình độ đại học ngành ngôn ngữ Anh niên khóa 2020 – 2023.

sBai viet KG ngoai ngu 1

PGS.TS. Vũ Văn Giáp – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, đại diện Bệnh viện Bạch Mai phát biểu khai mạc

Lễ khai giảng đã rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội cùng các thầy/cô của Nhà Trường đến tham dự.

sBai viet KG ngoai ngu 14 2

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội phát biểu với Lễ khai giảng

Tiếp theo phần Lễ khai giảng là Hội thảo với chủ đề “Ngôn ngữ và Cuộc sống” với 2 nội dung:

-  Nội dung 1: Hãy để tiếng Anh ngấm vào bạn một cách tự nhiên nhất – Diễn giả TS.BS. Trịnh Thắng. (TS.BS. Trịnh Thắng tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ bên Hoa Kỳ; là chuyên gia về lĩnh vực y tế công cộng, truyền thông và hành vi; là một võ sư, nhà văn, nhà thơ và họa sĩ tài ba).

sBai viet KG ngoai ngu 3

Diễn giả: TS.BS. Trịnh Thắng

-  Nội dung 2: Chia sẻ kinh nghiệm áp dụng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa vào quá trình nghiên cứu tài liệu và làm việc - PGS.TS.BS. Vũ Văn Giáp. (PGS.TS.BS. Vũ Văn Giáp là chuyên gia trong lĩnh vực Nội - Hô hấp, có rất nhiều kinh nghiệm trong giáo dục y học; thành thạo ít nhất hai ngoại ngữ Anh và Pháp, đã tham dự nhiều hội thảo Quốc tế với tư cách Chủ trì, Báo cáo viên và Phiên dịch viên).

sBai viet KG ngoai ngu 4

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image