Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

TIẾP TỤC HỖ TRỢ BỆNH VIỆN BẠCH MAI TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Ngày 21/05/2021, Phòng Công tác xã hội đã kết nối với Công ty TNHH Kiểm toán VACO vào trao tặng 220 chai nước sát khuẩn Asirub, 12 can nước sát khuẩn Asirub, 100 hộp găng tay y tế và một phần quà tiền mặt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) hỗ trợ các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Tổng giá trị tài trợ là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

Có mặt tại buổi trao tặng, về phía Công ty TNHH Kiểm toán VACO có anh Lê Xuân Thắng - Phó Tổng giám đốc, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Công Đoàn. Về phía Bệnh viện Bạch Mai có Ths. BS. Hoàng Thị Phú Bằng - Phó trưởng phòng Công tác xã hội. Thay mặt Công ty, anh Lê Xuân Thắng cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay chống dịch, hôm nay tôi thay mặt Công ty TNHH Kiểm toán VACO có mang đến đây một số vật tư y tế cần thiết hi vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ giúp cho các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai có thêm động lực và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Chúc các anh, chị thật nhiều sức khoẻ và cảm ơn phòng Công tác xã hội đã là cầu nối để chúng tôi có cơ hội được góp một phần công sức của mình vào công tác phòng chống dịch.

 nhóm tu thien ho tro BM

Thay mặt Bệnh viện, ThS.BS. Hoàng Thị Phú Bằng cảm ơn sự quan tâm mà Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã dành cho Bệnh viện, xin hứa với Quý Công ty, Bệnh viện Bạch Mai sẽ luôn vững vàng trên mặt trận chống dịch để chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Công ty trong các hoạt động sắp tới.

 nhóm tu thien ho tro BM2

Cùng ngày, Nhóm Đồng hành cùng các kì thi học sinh giỏi Tiếng Anh đã tiếp tục ủng hộ lần 2 cho Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam 10.000 đôi găng tay y tế. Tổng trị giá lần tài trợ này là 32.000.000đ (Ba mươi hai triệu đồng).

 nhóm tu thien ho tro BM3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image