Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Tặng 300 xe lăn và khởi công dự án cải tạo 3 nhà vệ sinh cho người bệnh tại Trung tâm Phục hồi chức năng - BV Bạch Mai

Sáng ngày 11/7/2017, tại Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ trao tặng 300 xe lăn cho người bệnh và khởi công dự án cải tạo 3 nhà vệ sinh cho Trung tâm Phục hồi chức năng. Chương trình do Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau (LDSC) Hoa Kỳ tài trợ. 

tang xe lan 1171

Ông Gerald Thomason và phu nhân - Đại diện Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau, Trưởng Văn phòng dự án tại Việt Nam cho biết: Đây là những chiếc xe lăn tốt nhất, phù hợp nhất cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng món quà này sẽ giúp họ quay trở lại với cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn. Ông Thomason cũng bày tỏ sự hài lòng khi làm việc với những đối tác chuyên nghiệp và tận tâm với người bệnh của Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai (TTPHCN - BVBM).

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn món quà quí giá mà Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau dành tặng cho BV trong thời gian qua. Ông Nguyễn Quốc Anh cũng cam kết sẽ chỉ đạo sát xao tới Trung tâm PHCN để những chiếc xe lăn này được chuyển tới tận tay người bệnh có nhu cầu và sử dụng phương tiện này hiệu quả. Ông cũng mong muốn sự hợp tác giữa Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau và Bệnh viện Bạch Mai sẽ được mở rộng, duy trì và ngày càng bền chặt để có nhiều người bệnh được thụ hưởng lợi ích của Dự án đầy tính nhân văn này.

chị Liên xúc động cảm ơn ông bà Thomason và các BS

Là một trong ba người bệnh đầu tiên được nhận xe lăn đợt này, chị Vy Thị Liên, 40 tuổi, bị tổn thương tuỷ sống sau một tai nạn giao thông nên không thể tự di chuyển được, đã xúc động chia sẻ: Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi là người đầu tiên được nhận món quà đầy ý nghĩa này. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội Từ thiện Thánh hữu Ngày sau, các thầy thuốc của Bệnh viện Bạch Mai đã điều trị, chăm sóc cho tôi hết sức chu đáo, tận tình để tôi có thể trở lại cuộc sống đời thường và làm những việc có ích cho xã hội.

dong tho Da NVS

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image