Responsive Image

DetailController

Sau thành công của trường hợp phụ nữ đầu tiên chạy thận 7 năm đã sinh con trai an toàn, khỏe mạnh vào tháng 9/2015, mới đây Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Bạch Mai lại ghi nhận một trường hợp nữ bệnh nhân thứ 2 chạy thận sinh con gái an toàn, khỏe mạnh. Đó là chị Lê Thị Yến, 26 tuổi, ở Phú Bình, Thái Nguyên. 

"> Sau thành công của trường hợp phụ nữ đầu tiên chạy thận 7 năm đã sinh con trai an toàn, khỏe mạnh vào tháng 9/2015, mới đây Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Bạch Mai lại ghi nhận một trường hợp nữ bệnh nhân thứ 2 chạy thận sinh con gái an toàn, khỏe mạnh. Đó là chị Lê Thị Yến, 26 tuổi, ở Phú Bình, Thái Nguyên. 

">

Sự kiện nổi bật

Bệnh nhân chạy thận thứ 2 đã sinh con an toàn, khỏe mạnh


Sau thành công của trường hợp phụ nữ đầu tiên chạy thận 7
năm đã sinh con trai an toàn, khỏe mạnh vào tháng 9/2015, mới đây Khoa Thận
nhân tạo - Bệnh viện Bạch Mai lại ghi nhận một trường hợp nữ bệnh nhân thứ 2 chạy
thận sinh con gái an toàn, khỏe mạnh. Đó là chị Lê Thị Yến, 26 tuổi, ở Phú
Bình, Thái Nguyên. 

Bế cô con gái Mạc Bảo Ngọc được hai tuần tuổi trên tay, chị Yến vẫn chưa tin hạnh phúc với mình là có thật. “Việc có con thật sự là điều không tưởng với vợ chồng em. Thế nhưng các thầy thuốc của Bệnh viện Bạch Mai đã biến niềm khao khát đó thành hiện thực”. Theo lời chị Yến, chị lập gia đình năm 2014 và sau đó vài tháng chị phát hiện mình bị suy thận. Cũng từ đó cuộc sống của chị gắn liền với bệnh viện, sống nhờ chiếc máy chạy thận chu kỳ 2 lần/tuần. Qua các tài liệu và kiến thức có được, chị Yến biết việc có con đối với một người như chị là vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Thế nên, năm 2015 khi phát hiện có thai, niềm hạnh phúc của anh chị ngay lập tức bị nỗi lo lắng nhấn chìm.

nim_vui_ca_b_ni_chu_bo_ngc_ngy_ra_vin.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image