Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai tri ân thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 27/7/2020, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhóm Ưu đàm trao tặng 100 suất quà cho 100 bệnh nhân là thương bệnh binh, thân nhân người có công đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai.

27.7.2020.3

Các thành viên Nhóm Ưu đàm, lãnh đạo Phòng CTXH trao quà cho người bệnh là thương bệnh binh, thân nhân người có công đang điều trị nội trú tại BVBM

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt, thường xuyên đón nhận hàng ngàn bệnh nhân về điều trị từ khắp cả nước, các vùng xa xôi hẻo lánh, các vùng dân tộc thiểu số. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân là thương bệnh binh hoặc cha me, vợ con của họ mang trong mình các bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

27.7.2020.2

TS.BS Trần Song Giang - Phụ trách Phòng CTXH trao quà cho người bệnh

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân những người có công với đất nước”, nhằm xoa dịu đi những nỗi lo, những đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho thương bệnh binh và thân nhân, nhân dịp 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 –27/7/2020), phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp cùng Nhóm Ưu đàm – Chùa Đa phúc Thọ Cầu trao tặng 100 suất quà cho 100 bệnh nhân là thương bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai. Mỗi suất quà gồm 300.000 đồng tiền mặt và 01 hộp bánh Arsenal Biscuits.

anh2771

Bà Lê Thị Dung - Đại diện Nhóm Ưu Đàm phát biểu tại chương trình 

Đại diện nhóm Ưu đàm, bà Lê Thị Dung chia sẻ: Tri ân người có công với cách mạng là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, của cả xã hội đối với những người đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp cách mạng để chúng ta có được hòa bình, thống nhất, độc lập, tự chủ trong xây dựng và phát triển hôm nay. Nhóm Ưu đám chúng tôi rất tự hào khi được đóng góp một chút tình cảm và tấm lòng của những người con đất Việt đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh một phần xương máu của mình để chúng ta có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

anh2772

27.7.2020.1

TS.BS Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn BV phát biểu và cùng các thành viên Nhóm Ưu đàm trao quà cho người bệnh

TS.BS Đoàn Thu Trà - Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và người bệnh cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của nhóm Ưu Đàm và chúc các bác thương bệnh binh, thân nhân người có công mau chóng bình phục sức khỏe để được trở về với gia đinh, tiếp tục giáo dục con cháu, đóng góp phần sức lực còn lại của mình cho quê hương, đất nước.

kham benh cao bang

Đoàn công tác của BV Bạch Mai gồm các chuyên gia đầu ngành đã thăm khám và tư vấn sức khỏe cho 750 người dân của xã Thống Nhất - 1 xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Cao Bằng

Trước đó, ngày 25/7/2020 đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do GS.TS Nguyễn Quang Tuấn làm trưởng đoàn đã có buổi khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 750 hộ dân của xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang – Một xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Cao Bằng. Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải… Bên cạnh đó, Bệnh viện Bạch Mai và các nhà tài trợ cũng đã trao 750 suất quà và thuốc - mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho người dân.

cao bang 25.7

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image