Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Điều dưỡng BV Bạch Mai với công tác an toàn người bệnh trong phẫu thuật

Sáng 26/1/2018, tại Phòng họp bác sỹ tầng 2 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho hệ thống điều dưỡng với chuyên đề: “An toàn trong công tác chuẩn bị và bàn giao người bệnh phẫu thuật”. Đây là hoạt động mở đầu cho kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao chất lượng và an toàn bệnh viện của phòng Điều dưỡng trong năm 2018.

GS Chau pb khai mac

GS.TS Ngô Quý Châu - Phó Giám đốc BV Bạch Mai biểu dương và đánh giá cao Phòng Điều dưỡng trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong thực hành an toàn người bệnh.

Cuộc phẫu thuật thành công không chỉ cần một phẫu thuật viên giỏi mà còn không thể thiếu vai trò của một ê-kíp chuẩn bị bệnh nhân trước mổ, bao gồm: điều dưỡng, bác sĩ điều trị, phẫu thuật viên, bác sĩ gây mê…Trong đó vai trò của người điều dưỡng rất quan trọng.

Mỗi năm, bệnh viện Bạch Mai thực hiện gần 20.000 ca phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa: Ngoại tổng hợp, Tim mạch, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Sản, Thần kinh - Sọ não, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống, Ghép thận, tủy…. Do đó đảm bảo an toàn trong công tác chuẩn bị trước mổ và bàn giao người bệnh phẫu thuật là một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Thay mặt Ban Giám đốc, GS.TS Ngô Quý Châu - Phó giám đốc bệnh viện đã hoan nghênh phòng Điều dưỡng trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong thực hành an toàn người bệnh.

toàn canh buoi sinh hoat

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image