Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Chung kết và Trao giải Cuộc thi “Sáng tác Slogan” và “Sáng tạo Logo, biểu trưng” hướng đến kỷ niệm 110 năm thành lập BV Bạch Mai

Chiều 12/1/2020, tại Hội trường lớn nhà P, Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra Chương trình chấm thi Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác khẩu hiệu (slogan)” và “Sáng tạo Logo, biểu trưng” hướng đến kỷ niệm 110 năm thành lập Bệnh viện Bạch Mai.

Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi “Sáng tác khẩu hiệu (Slogan)” và “Sáng tạo logo, biểu trương” hướng đến kỷ niệm 110 năm thành lập Bệnh viện Bạch Mai đã nhận được hàng trăm bài dự thi đến từ các cá nhân/đơn vị trong và ngoài bệnh viện. Có tác giả đã 80 tuổi nhưng vẫn tâm huyết và gửi bài dự thi về Ban tổ chức thể hiện tình cảm và sự quan tâm của người dân cả nước đối với Bệnh viện. Cuộc thi không chỉ thu hút các tác giả là nhân viên y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai mà còn có rất nhiều tác giả/nhóm tác giả chuyên và không chuyên trong cả nước. Sau vòng chấm thi Sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 40 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết, trong đó 30 Logo, biểu trưng và 10 Slogan (Khẩu hiệu).

12.1 logo 4

logo 30

Logo của tác giả Trịnh Quốc Cường được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải đặc biệt

Phát biểu khai mạc cuộc thi, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các tác giả/nhóm tác giả trong và ngoài Bệnh viện đã nhiệt tình tham gia, gửi các tác phẩm dự thi. GS. Nguyễn Quang Tuấn mong rằng qua cuộc thi này những tình cảm sâu nặng của nhân viên y tế với Bệnh viện, của người dân cả nước với Bạch Mai gửi gắm vào trong các hình ảnh, các biểu trưng chính là Logo, Slogan của Bệnh viện trong tương lai sẽ được duy trì và ngày càng phát triển. Thay mặt Ban tổ chức, GS. Nguyễn Quang Tuấn chúc cho Hội thi thành công tốt đẹp và một lần nữa xin cảm ơn các tác giả đã gửi tác phẩm đến hội thi.

 

12.1 logo 5

Sau phần thuyết trình thuyết phục đến từ 40 tác giả, Ban tổ chức đã phải làm việc rất “vất vả” để lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất của Cuộc thi.

Danh sách Logo, biểu trưng đạt giải bao gồm:

-         01 giải đặt biệt: Mã số BM174 - Tác giả Trịnh Quốc Cường

-         01 giải nhất: Mã số BM093 - Tác giả Nguyễn Mai Hương

-         02 giải nhì: Mã số BM149 - Tác giả Nguyễn Thu Thủy và Mã số BM065 - Tác giả Nguyễn Phước Đức.

-         03 giải ba: Mã số BM037 - Tác giả Lê Bình; Mã số BM036 - Lê Xuân Bách; Mã số BM103 - Tác giả Phan Ý Linh.

-         05 giải khuyến khích: Mã số BM089 - Tác giả Bùi Huy Hoàng; Mã số BM101 - Tác giả Nguyễn Khoa Hoàng Linh; Mã số BM077 - Tác giả Võ Duy Hiệp; Mã số BM161 - Tác giả Đoàn Thế Anh; Mã số BM163 - Tác giả Nguyễn Duy Linh.

12.1 logo 8

Giám đốc Nguyễn Quang Tuấn và Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Nguyễn Thanh Bình trao giải đặc biệt và giải nhất cho 2 tác giả có Logo, biểu trưng xuất sắc nhất 

12.1 logo 2

GS Nguyễn Quang Tuấn trao giải nhất cho đại diện Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

Danh sách Slogan đạt giải bao gồm:

-         01 giải nhất: “Trí - Đức - Chuyên - Tâm - Vươn tầm thế giới” (Khoa Khám bệnh theo yêu cầu)

-         02 giải nhì: “Sứ mệnh - Niềm tin - Trách nhiệm” (Phòng Công tác xã hội) và “Sức khỏe người bệnh - Sứ mệnh chúng tôi” (Trung tâm YHHN&UB)

-         05 giải ba: “Thân thiện - Tận tâm - Nâng tầm cuộc sống” (Trung tâm Bệnh nhiệt đới); “Bạch Mai là nhà - Chúng tôi là người thân” (Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai); Bạch Mai - Bệnh viện của nhân dân (Phòng Điều dưỡng); “Giữ trọn niềm tin, thắp sáng hy vọng” (Trung tâm huyết học và truyền máu); “Sức khỏe người bệnh - Sứ mệnh Bạch Mai”.

12.1 logo 6

TS. Trần Song Giang - Trưởng phòng CTXH và BS. Vũ Trí Tiến - Trưởng Phòng HCQT trao cờ lưu niệm cho các tác giả lọt vào vòng chung kết Cuộc thi

Phát biểu tổng kết Hội thi, GS Nguyễn Quang Tuấn chúc mừng Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và chúng ta đã chọn ra được Khẩu hiệu (Slogan) và Logo rất phù hợp với Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian tới. GS Nguyễn Quang Tuấn hy vọng Slogan này cũng được áp dụng trong cuộc sống và những lời thuyết minh cho Slogan đó sẽ đi vào sinh hoạt, công việc hàng ngày của từng cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai. Tất cả thành viên Ban giám khảo đều thống nhất giải đặc biệt cho Logo của tác giả Trịnh Quốc Cường hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với Bạch Mai, bởi vì nó mang lại những hoài niệm về quá khứ, hiện tại và tương lai mà chúng ta đang tiếp bước, kế tục truyền thống cha anh của hơn 100 năm trước để có Bạch Mai ngày hôm nay.

12.1 logo 1

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image