Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Intercom Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai tri ân thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Viễn thông Intercom Việt Nam đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng; Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và tham gia chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam lần thứ II”.

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân những người có công với đất nước”, nhằm xoa dịu đi những nỗi lo, những đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho thương bệnh binh và thân nhân, ngày 7/7/2022 Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai đã tới thăm hỏi và trao tặng quà (Gồm 10 triệu đồng và 55 hộp sữa Latimus, 30 hộp sữa nghệ kukurmin) cho các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

715e43c7d24c1112485d

Đại diện Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai trao tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam

Phát biểu tại chương trình, bác sỹ Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ mà Bệnh viện Bạch Mai và Công ty cổ phần Viễn thông Intercom Việt Nam đã dành cho các thương bệnh binh tại Trung tâm. Bác sỹ Tuấn chia sẻ: Hiện Trung tâm đang quản lý nuôi dưỡng 112 đối tượng gồm: 77 thương binh, bệnh binh nặng, hạng đặc biệt, mất sức lao động từ 81% trở lên; 35 đối tượng là thân nhân liệt sỹ, người có công và con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam. Các thương bệnh binh tại trung tâm không chỉ mất đi một phần thân thể, sức lực, xương máu tại chiến trường mà còn mất đi phần lớn trí tuệ tư duy và hành vi của con người do bệnh tâm thần mãn tính gây ra.

Trước đó, Phòng Công tác xã hội cũng đã chuyển phần quà 5 triệu đồng đến các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm diều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam.

Để góp phần xoa dịu nỗi đau da cam và từng bước giúp nạn nhân chất độc da cam ổn định cuộc sống, Phòng Công tác xã hội cũng tham gia chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam lần thứ II” số tiền 5 triệu đồng.

339A3742

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image