Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Món quà ý nghĩa dành cho bệnh nhân Khoa Cơ xương khớp

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): Chăm sóc giảm nhẹ là hoạt động nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình người bệnh, những người đang đối mặt với những vấn đề liên quan tới sự ốm đau đe dọa đến tính mạng, thông qua sự ngăn ngừa và làm giảm gánh nặng họ chịu đựng bằng cách nhận biết sớm, đánh giá toàn diện và điều trị đau và các vấn đề khác, thể lực, tâm lý xã hội và tâm linh.

2.6 khop 3

 

Nắm bắt được tinh thần ấy, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải – OIC NEW đã kêu gọi và ủng hộ cho BN khoa Cơ xương khớp 10 bộ đồ lắp ráp để bệnh nhân có thể tập luyện phục hồi chức năng; 10 tranh tô màu theo số để các người bệnh có thể giải tỏa căng thẳng, quên đi cơn đau, cùng rất nhiều đầu sách về y học và chăm sóc sức khỏe vì chúng tôi biết rằng nhu cầu về giải trí cũng như bổ sung kiến thức của bệnh nhân và người nhà người bệnh là vô cùng lớn.

2.6 khop 2

Xin thay mặt người bệnh, gia đình người bệnh, chúng tôi chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của quý Công ty. Hy vọng phòng Công tác xã hội sẽ tiếp tục được hỗ trợ các nhà hảo tâm tổ chức nhiều hơn nữa chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Bệnh viện Bạch Mai.

2.6 khop 1

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image